Người chơi Overwatch vẫn đang đấu tranh để thay đổi giao diện người dùng nhiều năm sau

Các đề phòng cộng đồng đã đặt vấn đề ảnh hưởng đến tầm nhìn đường hầm trong trò chơi, yêu cầu bổ sung một tính năng đơn giản nhưng quan trọng mà người chơi đã yêu cầu kể từ khi trò chơi ra mắt.

Thay đổi được đề xuất—việc bổ sung thanh máu của đồng đội ở góc dưới cùng bên phải của màn hình—sẽ giúp người chơi tập trung và là một bổ sung đáng hoan nghênh trong các trận chiến đồng đội, nơi đồng đội và kẻ thù đi lang thang trong hỗn loạn.

Người chơi đã thống nhất trong một bài đăng trên Reddit vào ngày 9 tháng 5, tập hợp lại sau lời kêu gọi để đưa tính năng này vào bản cập nhật tiếp theo. Đây không phải là lần đầu tiên cộng đồng thảo luận về việc triển khai một tính năng như vậy, với giải pháp lý tưởng ban đầu chỉ được cung cấp để hỗ trợ các anh hùng.

Tính năng này có nghĩa là bạn có thể giám sát đồng đội của mình, giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng của nhóm và quyết định xem liệu cuộc xâm lược theo kế hoạch của bạn có phải là quyết định thông minh nhất hay không.

Chúng tôi có thể tùy chọn giao diện người dùng mới này cho các anh hùng hỗ trợ không
bởi u/HardVegetable trong Overwatch

OW2 Người chơi dường như đang thả nổi ý tưởng “vào năm 2018”, với việc nhà phát triển Blizzard giữ im lặng trên đài phát thanh. Tính năng này đã không xuất hiện dưới bất kỳ hình thức nào kể từ đó và cơ sở người chơi có thể đang ở mức cao nhất.

Có vẻ như hầu hết người chơi không thích những hero hỗ trợ ở vị trí đó. Người chơi muốn tính năng này được triển khai cho tất cả các anh hùng, không chỉ những người hồi máu cho họ.

Một số anh hùng khác nhau có khả năng hồi máu cho đồng đội, với xe tăng và nhân vật sát thương trong danh sách. Cung cấp các tính năng chất lượng cuộc sống chỉ để hỗ trợ có nghĩa là bỏ qua nhiều người chữa bệnh chính trong OW2 mục lục.

Một số người chơi không quá quan tâm đến đề xuất này. Mặt khác của đồng tiền tin rằng sự thay đổi sẽ hạ thấp trần kỹ năng đề phòng 2 và có khả năng khiến người chơi nhìn vào thanh máu quá thường xuyên.

Đề xuất này có thể xuất hiện lại vào thời điểm thích hợp. Mới nhất OW2 Bản cập nhật vừa bị hủy bỏ, có lẽ khiến các nhà phát triển Blizzard có rất nhiều thời gian trong tay. Hãy hy vọng họ có thể xem các diễn đàn Reddit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *