Người chơi Overwatch thêm ‘sữa chuối’ vào bảng thuật ngữ tiếng lóng vốn đã kỳ lạ của trò chơi

canh chừng 2 có lẽ là một trong những trò chơi có từ vựng kỳ lạ nhất được sử dụng phổ biến. Từ “đi tiểu” đến “hút” là cái tên có thể chấp nhận được cho một khả năng thực sự, canh chừng, đề phòng người chơi tiếp tục nghĩ ra những cách mới để trò chơi luôn thú vị.

Bổ sung mới nhất cho canh chừng 2 Bảng thuật ngữ tiếng lóng xuất phát từ luồng tiếng Hàn sau bản làm lại Roadhog gần đây. Thay vì gọi khả năng Hít thở bằng tên thật, họ bắt đầu gọi nó là “chuối ooyoo” hoặc “sữa chuối”.

Roadhog sử dụng Hãy hít thở. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

Trước đây, Roadhog không phải là một anh hùng được chọn phổ biến và cho đến tuần này, bạn có thể hiếm khi nhìn thấy anh ta ở sảnh của mình, chứ đừng nói đến trong các trận đấu được dàn dựng. Nhưng với một lượng lớn người chơi xe tăng muốn tham gia vào hành động được làm lại của nó, ngày càng có nhiều người thử sức với đấu sĩ Úc—một số có lẽ là lần đầu tiên.

Một khía cạnh của việc làm lại là điều chỉnh Take a Breather, một khả năng cho phép Roadhog hít oxy từ ống đựng để tự chữa lành vết thương. Khả năng này từ lâu đã là một trong những kỹ năng xe tăng mạnh nhất trong trò chơi vì khả năng hồi máu là một phần quan trọng trong đó Overwatch 2 trò chơi. Trong khi các xe tăng khác có khả năng cạn kiệt cho phép chúng chế tạo hoặc tái tạo áo giáp, Roadhog là nhân vật duy nhất có thể phục hồi lượng HP thô của mình mà không cần dựa vào người chơi hỗ trợ hoặc tìm gói sức khỏe ẩn trên bản đồ.

Điều buồn cười trong Take a Breather là chiếc bình dưỡng khí nhỏ mà Roadhog cầm trong lòng bàn tay trông rất giống một trong những món ăn vặt phổ biến nhất của Hàn Quốc: sữa chuối.

Sữa chuối của thương hiệu phổ biến nhất, Binggrae, thường được đựng trong một hộp nhựa nhỏ trong suốt trông giống như một cái bình. Tháo nắp nhôm phía trên hoặc chỉ cần chọc ống hút qua phía trên là bạn đã có một món ăn màu vàng ngọt ngào thơm ngon. Đây là món ăn nhẹ phổ biến dành cho trẻ em và người lớn ở Hàn Quốc và có thể tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng tiện lợi nào.

Nhìn bình sữa chuối mới thấy các tuyển thủ Hàn Quốc so sánh như thế nào.

Giống như các khả năng khác trong canh chừng, đề phòng đã nhận được biệt danh dựa trên sự giống nhau của chúng với các vật thể thật—chẳng hạn như bộ siêu tăng áp Orisa được làm lại trước đó được gọi đơn giản là “bongo”—có vẻ như Take a Breather chỉ là nạn nhân mới nhất trong một chuỗi dài các khả năng bị lãng quên tên thật của họ.

Mặc dù có khả năng “sữa chuối” sẽ không thành công ở Bắc Mỹ và Châu Âu, nhưng một số người chơi cũng đã gọi Take a Breather là “vape” của Roadhog trong vài năm. Chúng ta chỉ cần xem điều gì sẽ xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *