Người chơi Overwatch rất tức giận sau khi Blizzard cải tiến kế hoạch PvE của OW2

Tin tức hôm nay về việc Blizzard Entertainment hủy bỏ kế hoạch ban đầu cho Overwatch 2 PvE, không có gì đáng ngạc nhiên, không được ưa chuộng trong cộng đồng game.

Khi OW2 lần đầu tiên được công bố, Blizzard đã hứa hẹn một hệ thống cây kỹ năng hoàn chỉnh và chiến dịch co-op để người chơi thưởng thức. Trò chơi được phát hành ở dạng truy cập sớm chỉ với PvP, với lời hứa thêm rằng PvE đang được triển khai. Và nó vẫn là nhưng ở dạng hoàn toàn bị tước bỏ so với những gì nó tiết lộ ban đầu.

OW2 Các trò chơi PvE hiện sẽ được cung cấp theo mùa, chẳng hạn như một số nhiệm vụ hoặc cốt truyện nhất định, được phát hành cùng với PvP khi trò chơi tiếp tục phát trực tiếp.

Liên quan: Blizzard đã hủy bản gốc đề phòng 2 Kế hoạch chế độ chiến dịch PvE

“Khi công việc từ từ tiếp tục đề phòng 2, chúng tôi bắt đầu tập trung nhiều hơn và năng lượng của mình ra khỏi trò chơi trực tiếp,” giám đốc trò chơi Aaron Keller cho biết, giải thích lý do đằng sau việc chuyển đổi. “Chúng tôi có một lựa chọn khó khăn để thực hiện. Chúng tôi có thể tiếp tục làm việc trên tầm nhìn ban đầu của chúng tôi cho đề phòng 2 mà không có thời hạn xác định, hoặc thay đổi chiến lược của chúng tôi.”

Với sự thay đổi kế hoạch triệt để như vậy, chắc chắn sẽ có sự phẫn nộ. Nhưng người chơi thực sự không nhận được tin tức về PvE trong OW2đặc biệt là xem xét bản gốc đề phòng Trò chơi đã bị gỡ xuống và thay thế bằng OW2.

“Điên thật, xem xét họ nói họ PHẢI làm điều đó OW2 với một công cụ được cập nhật để họ có thể thực hiện tất cả những thứ PvE mà họ không thể OW1,” một người bình luận trên Reddit cho biết. “Vui vẻ.”

OW2 Cây kỹ năng PvE là một điểm thu hút lớn đối với trò chơi khi nó được công bố tại BlizzCon vào năm 2019. Và giờ nó đã biến mất và người chơi PvE sẽ nhận được ít hơn so với hứa hẹn ban đầu, người chơi đang tự hỏi phần tiếp theo của trò chơi sẽ là gì. làm cho.

Chụp màn hình qua Blizzard Entertainment

“Đây không phải là toàn bộ vấn đề làm cho nó ‘đề phòng 2‘?” một người dùng Twitter hỏi để đáp lại tin tức. “Tôi nghĩ họ cũng sẽ thêm một cây kỹ năng vĩnh viễn vào PVP và điều đó sẽ khiến nó thú vị hơn, thay vào đó họ quay lại đề phòng 1 – chúng ta đang trả tiền cho cái gì nữa?

Cựu bình luận viên Overwatch League DoA đã theo đuổi, nói cái đó “đề phòng sẽ đi vào lịch sử với tư cách là trò chơi hay nhất với tiềm năng chưa được thực hiện nhất.”

“Không còn lớp phủ đường,” DoA nói. “Các nhiệm vụ PvE tôi đã chơi tại Blizzcon 2019 rất thú vị và tôi biết mình không đơn độc mong chờ chiến dịch câu chuyện lấy bối cảnh trong OW vũ trụ. Ít nhất phải nói rằng quyết định này là khó hiểu sau khi điều này đã được thiết lập trong nhiều năm để trở thành điểm khác biệt giữa một và “2”. Thật tiếc vì tôi luôn cảm thấy Blizz có thứ gì đó thực sự đặc biệt với IP.”

Có vẻ như sự phản đối kịch liệt từ các cầu thủ là chính đáng. Qua OW2 đặc biệt là bây giờ nó giống như một cuộc đại tu về đồ họa với một số cải tiến về nội dung và chất lượng cuộc sống mới, việc tiếp thị trò chơi dưới dạng phần tiếp theo và một bản phát hành hoàn toàn mới trông ngày càng giống một bước đi sai lầm hơn trước. Và đó là chưa tính đến mô hình chơi miễn phí, hiện tập trung vào các giao dịch vi mô hơn là OW1 đã thực hiện.

Liên quan: Anh hùng DPS này thống trị hàng đầu Overwatch 2 bước thang

“Ba anh hùng, một số ít bản đồ, rất mất cân bằng và vội vàng theo ca 5 đấu 5, và Push,” một người khác bình luận trên Reddit. “Ồ. Sự chờ đợi cũng rất xứng đáng.”

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đó bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *