Người chơi Overwatch phàn nàn về một anh hùng thống trị trò chơi với các buff mới nhất

đề phòng 2 đã hoan nghênh những thay đổi về số dư mới vào ngày hôm qua và một số người chơi không hài lòng với một số anh hùng nhất định nhận được các phép bổ trợ đáng kể.

Trong bản vá cân bằng giữa chu kỳ của mùa thứ năm từ ngày 11 tháng 7, Người lính: 76 thấy sát thương của Súng trường xung hạng nặng của anh ta tăng thêm một, sát thương của Tên lửa Helix tăng thêm 10 và khả năng hồi phục của Biotic Field mỗi giây được cải thiện thêm năm.

Không đời nào họ lại xúc phạm một người lính như thế…
bởi u/Neo_Raider trong Overwatch

Trong một chủ đề Reddit từ ngày 11 tháng 7, một người chơi đã phàn nàn về người hâm mộ này. “Về cơ bản, toàn bộ bộ kỹ năng của anh ấy đã được đánh bóng trong một bản vá,” một người dùng Reddit cho biết. “Những anh hùng khả thi và khá ổn hoặc thậm chí mạnh mẽ. Không biết phải làm gì khác [say] nhưng tại sao?”

Nó nhanh chóng thu hút được sự chú ý khi người chơi hoàn toàn đồng ý với tuyên bố trong phần bình luận. Họ cảm thấy như Soldier: 76 không yếu và không cần bất kỳ thay đổi nào, điều này khiến những người hâm mộ quan trọng này càng bối rối hơn.

Có liên quan: đề phòng 2 meta xe tăng có thể sẽ thay đổi sau bản cập nhật giữa chu kỳ mùa 5

“Sẵn sàng để xem một người lính bỏ túi trong mỗi trò chơi,” một người dùng đã viết trong một bình luận. “Đó là thời điểm trong tháng khi họ ép meta mạnh,” một người khác nói.

Tuy nhiên, thay đổi này chỉ kéo dài trong một ngày và Soldier: 76 không phải là hero duy nhất bị thay đổi chỉ số kỹ năng. Chẳng hạn, bốn xe tăng đang nhận được những thay đổi, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến meta DPS.

Hạng mục anh hùng cuối cùng cũng nhận được những thay đổi khác, bao gồm Symmetra, Torbjörn và Sojourn. Có lẽ sẽ mất nhiều thời gian hơn để đánh giá chính xác những thay đổi thực tế mà bản cập nhật tạo ra cho meta mùa thứ năm.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *