Người chơi Overwatch đồng ý rằng đã đến lúc Blizzard mang đến cho Reaper ‘lỗi thời’ một điều gì đó mới mẻ

canh chừng, đề phòng người chơi đã đồng ý rằng Reaper có một bộ chiêu thức lỗi thời và đã bắt đầu suy nghĩ xem nên thêm gì và thay thế gì.

Bài đăng Reddit của MayonisXin vui lòng trên canh chừng, đề phòng subreddit đã gây ra một cuộc thảo luận về nước đi của Reaper. Trong bài đăng, tác giả đề cập rằng khả năng dịch chuyển của Reaper có cảm giác vụng về và những thay đổi trong kỹ năng Wraith của anh ta rất kỳ lạ. Người viết cũng cảm thấy nhân vật này bị áp đảo bởi hầu hết danh sách.

Bộ Reaper có cảm thấy lỗi thời hay chỉ có tôi?
byu/MayonisXin vui lòng trên Overwatch

Các nhà bình luận đồng ý rằng kỹ năng của anh ta thực sự đã lỗi thời, nhưng không phải trước khi có người đề cập rằng anh ta vẫn thống trị các hành lang cấp thấp. Thật hợp lý khi Reaper có thể chỉ huy một hành lang như vậy, vì những người chơi cấp thấp không có nhận thức để biết liệu Reaper có thiết lập tối thượng hay họ chưa nhìn thấy nó. Cả hai đều là những kỹ năng quan trọng để chống lại những người chơi khó tính như Reaper.

Một người bình luận khác đang nghĩ đến việc cho Reaper một cú sút. Viên đạn sên nặng hơn và chính xác hơn viên đạn của Reaper bằng khẩu súng ngắn của anh ta. Vì vậy, về cơ bản, người chơi muốn anh ta tung ra một đòn chính xác, gây sát thương cao khi hồi chiêu. Mặc dù nó không di chuyển xa như đạn bắn tỉa, nhưng một phát đạn sên sẽ giúp Reaper có cơ hội chọc thủng tầm trung.

Những người chơi khác đã ghim vấn đề vào canh chừng 2Chế độ trò chơi hiện tại là 5v5 thay vì 6v6 như ban đầu. Theo họ, việc giảm quy mô của đội này cho phép người chơi dễ dàng theo dõi vì dễ thấy nhân vật biến mất trong một cuộc đụng độ.

Cuối cùng, Blizzard sẽ rất khó để cân bằng một nhân vật như Reaper với công việc chính là khiến bạn mất cảnh giác. Khi người chơi phát triển nhận thức, có thể mất vài tuần cống hiến, hiệu quả của Reaper sẽ giảm. Chưa kể, sự gắn kết của cả đội càng chặt thì hiệu quả của anh ấy càng kém.

Giới thiệu về tác giả

Cedric Pabriga

Một nhà văn tự do chủ yếu đưa tin về VTubers, Smash Ultimate, Genshin Impact và tin tức trong ngành. Anh ấy có ba năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí về trò chơi điện tử và các dòng nội dung của anh ấy có thể được tìm thấy trên các trang web như IGN, IntoTheSpine và Dot Esports. Nếu không làm việc, anh ấy sẽ nghe nhạc hoặc chơi bất kỳ game nhập vai nào khác mà anh ấy có thể chơi được. Hoặc là vậy, hoặc bị lạc ở một nơi ngẫu nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *