Người chơi Overwatch 2 nóng lòng muốn xem phần giới thiệu nổi bật này được thêm vào trò chơi

canh chừng 2 người chơi đã thảo luận về việc giới thiệu các điểm nổi bật và có một điểm được yêu cầu rất nhiều. Họ cầu xin các nhà phát triển thêm phần giới thiệu lén lút của Echo, đề cập đến khả năng Nhân bản của cô ấy.

Trong một chủ đề Reddit từ ngày 7 tháng 11, Echo chắc chắn là một câu trả lời phổ biến, khi một người chơi viết: “Phần giới thiệu tiêu chuẩn với bất kỳ anh hùng nào nhưng sau đó nó chuyển sang màu xanh lam và tiết lộ rằng anh hùng đó là Echo đang sao chép nó.”

Bạn nghĩ hero nào khác nên có highlight intro ăn trộm
byu/Tuna_Zone trong Overwatch

Khả năng Nhân đôi của Echo cho phép cô trở thành bản sao của tướng địch được nhắm mục tiêu trong 15 giây. Khi sử dụng nó, anh ta sẽ có được khả năng tương tự như anh hùng được nhắm mục tiêu.

Người chơi gợi ý rằng khi anh ấy thực hiện một hành động đáng làm nổi bật khi được sao chép, thay vì hiển thị anh ấy trong phần giới thiệu, trò chơi sẽ hiển thị anh hùng mà anh ấy đã sao chép và sau đó hiển thị họ biến thành Echo.

Mặc dù Echo là một lựa chọn phổ biến nhưng một số đề xuất có thể thực hiện các chỉnh sửa đối với phần giới thiệu hiện có để làm cho nó tốt hơn, tuy nhiên: “Giấc ngủ của Ana sẽ rất buồn cười nếu nó diễn ra sau những người khác”, một người dùng gợi ý trong phần nhận xét.

Nhận dạng nổi bật là một tùy chọn tùy chỉnh rất phổ biến canh chừng 2. Đó là một đoạn phim hoạt hình ngắn hiển thị để giới thiệu Chơi trò chơi sau trận đấu hoặc một Hành động được đánh dấu trong hồ sơ.

Trộm cắp rất đặc biệt vì người chơi không thể mở khóa chúng trong Thư viện anh hùng của họ: chúng chỉ xảy ra khi một anh hùng đánh cắp lối chơi của một anh hùng khác. Chỉ có một cái bên trong canh chừng 2cho thấy Sombra đang hack một anh hùng bằng chiêu cuối có thể phá hỏng trò chơi.

Vì trò chơi này là duy nhất và nhà phát triển vẫn chưa thêm một trò chơi khác trong những năm gần đây nên không rõ liệu có nhiều người tham gia trò chơi trong tương lai hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *