Người chơi Overwatch 2 muốn có chế độ PvE đến mức sẵn sàng tự làm

Có thể hiểu được rằng người hâm mộ đã thất vọng và tức giận trước thông báo bất ngờ vào ngày 16 tháng 5 về việc đại tu và sự chậm trễ trong PvE đề phòng 2. Và một số muốn đưa vấn đề vào tay của riêng họ.

Trong một bài đăng trên đề phòng subreddit vào ngày 17 tháng 5, một người dùng đã chỉ ra rằng có rất nhiều thành viên tài năng trong fandom và bằng cách đưa các công cụ PvE vào hội thảo, họ có thể tạo ra trải nghiệm PvE khả thi. Những người khác nhanh chóng đồng ý và bắt đầu yêu cầu Blizzard lắng nghe ý tưởng và cuối cùng là thực hiện nó.

Mặc dù nó có vẻ hơi quá đối với một số người, nhưng một trong những lý do khiến nhiều người chơi quay trở lại đề phòng là lời hứa của một cốt truyện PvE đề phòng 2. Đó là điều mà người hâm mộ đã cầu xin trong nhiều năm.

Vì vậy, ý tưởng là nếu Blizzard không thể tạo ra trải nghiệm PvE mà mọi người muốn, thì cộng đồng sẽ vui vẻ thử—họ chỉ cần các công cụ. Ít nhất sau đó, đau khổ đề phòng người chơi cho biết, nó thực sự có thể xảy ra.

Thấy cộng đồng thân thương biết bao quan sát, câu chuyện và các anh hùng, PvE có thể được thực hiện bằng tình yêu và sự quan tâm thay vì chế độ gấp rút đầy rẫy các vấn đề.

Có liên quan: Tại sao Blizzard giết bản gốc đề phòng Kế hoạch chiến dịch PvE?

Nhưng bất kỳ dự án nào như thế này vẫn cần thời gian và rất nhiều kỹ năng, vì vậy nó sẽ không phải là thứ có thể hoàn thành trong một sớm một chiều, và một số ý kiến ​​cho rằng đây có thể không phải là một nỗ lực khả thi trừ khi có tiền thưởng được trao cho nỗ lực tốt nhất.

Mặc dù vậy, một số người hâm mộ cho rằng ý tưởng về việc cộng đồng này tập hợp lại để tạo ra một chế độ PvE là mức độ ‘copium’ tột đỉnh. Họ cũng có thể đúng, vì cơ hội để Blizzard cung cấp các công cụ của mình cho người hâm mộ phát triển PvE của riêng họ là rất nhỏ so với thành tích của nó với các chế độ hội thảo trong quá khứ.

Nhưng, không có đề phòng PvE đang ở phía chân trời, chúng ta chắc chắn có thể mơ ước.

Giới thiệu về tác giả

Hayley Andrews

Hayley là một game thủ, nhà văn và tác giả có nền tảng về Kinh doanh. Hayley tốt nghiệp bằng kép Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nguồn nhân lực tại Australia. Anh ấy đã dành nhiều năm kinh doanh cho đến khi tìm thấy niềm đam mê của mình đối với việc viết lách sáng tạo và ngành công nghiệp trò chơi. Khi anh ấy không thưởng thức bộ anime mới nhất, người ta có thể thấy anh ấy đang đọc hoặc chơi trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *