Người chơi Overwatch 2 đồng ý rằng tùy chọn ‘kích hoạt’ này cần được giảm sức mạnh nếu không nó sẽ tiếp tục gây sát thương cho các anh hùng khác

Các đề phòng 2 cộng đồng đã xác định được một vấn đề về anh hùng mà họ cho rằng các nhà phát triển vẫn chưa phát hiện ra. Mercy luôn là một “người hỗ trợ”, theo một tuyên bố mới từ cộng đồng ngày hôm nay, nhưng tất cả các anh hùng được hưởng lợi từ bộ của cô ấy dường như luôn nắm lấy cơ hội (đọc: nerfs trong bản vá OW2) thay vì Valkyrie.

khiếu nại của người chơi OW2 những anh hùng hồi máu chủ yếu đã tránh bị giảm sức mạnh quá lâu. Người hâm mộ đã nhận thấy một khuôn mẫu khi mổ xẻ lịch sử của các anh hùng YZNSA của người chơi chuyên nghiệp — và tất cả họ đều phụ thuộc rất nhiều vào Mercy.

Nhận thức này sau đó thúc đẩy người chơi khám phá các đợt giảm sức mạnh và buff mới nhất cho OW2 dàn anh hùng trong chủ đề Reddit vào ngày 18 tháng 7.

Sojourn và Pharah đã trở thành chủ đề của nhiều đợt giảm sức mạnh và tăng sức mạnh khi Blizzard cố gắng tìm ra sự cân bằng hoàn hảo của DPS. Nhưng vâng lời OW2 cộng đồng, vấn đề chính xung quanh hai anh hùng này (và nhiều người khác) thực sự là túi Mercy của họ. Người hâm mộ nói rằng những anh hùng như Sojourn, Echo và Pharah đều được hưởng lợi rất nhiều từ túi của Mercy. Và, với những điều chỉnh gần đây đối với Lính và Tạm trú, chúng ta có thể sẽ thấy combo Mercy bùng cháy hơn bao giờ hết.

Vấn đề là theo cách khác, người chơi đề xuất. Một số người tin rằng Soldier: 76 người hâm mộ vào giữa tháng 7 là để chống lại sự kết hợp Pharmercy. Tuy nhiên, xã hội cho rằng điều đó đã đẩy anh ta đi quá xa và rơi vào vòng tay của Mercy như một đối tác tốt khác.

Có liên quan: Overwatch 2 các vấn đề smurf đã tràn ngập top 500 và không có giải pháp nào trước mắt

Một số thậm chí còn nhìn thấy cả tương lai. Họ nghi ngờ Solider sẽ bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật mùa tới, đặc biệt khi anh ta là một ứng cử viên hoàn hảo cho khả năng tăng sát thương của Mercy. Người chơi gợi ý rằng đây là một ví dụ hoàn hảo về “chu kỳ bất tận” thực sự tạo ra tình huống của Mercy.

Họ nói rằng giải pháp duy nhất là thay đổi khả năng tăng cường sát thương “ức chế” của Mercy.

Người chơi nói rằng sự hỗ trợ phổ biến của Overwatch là một mối đe dọa Hình ảnh qua Blizzard

Tệ hơn nữa, với việc Widowmaker bị loại khỏi meta, một trong những cách khắc chế trực tiếp của Valkyrie đã bị giảm sức mạnh. Việc thiếu các anh hùng có khả năng gây sát thương lên đối thủ đang bay khiến việc thực hiện các combo Pharmercy khó chịu trở nên khá khó khăn.

Giờ đây, người chơi đã không còn hy vọng vào “bộ đếm bỏ túi” của Mercy dưới dạng một hỗ trợ mới trong mùa giải tới. Không ai chắc chắn làm thế nào OW2 Những anh hùng mới nhất sẽ tác động đến trò chơi nhưng chủ yếu là cầu xin một sự thay đổi lớn trong meta hỗ trợ.

Cho đến lúc đó, có lẽ chơi Mercy thực sự là lựa chọn tốt nhất của bạn ngay bây giờ.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *