Người chơi Overwatch 2 đồng ý rằng Blizzard cuối cùng đã tìm được người chiến thắng với mô hình phát hành anh hùng mới nhất

Bản phát hành kéo dài 48 giờ của Mauga vào cuối tuần thứ Sáu, ngày 3 tháng 11 đã đánh dấu tất cả các ô cho canh chừng 2 người chơi và họ muốn Blizzard biến nó thành điểm chung cho mọi anh hùng.

Overwatch 2 nhân vật xe tăng mới nhất, Mauga, đã xem một buổi phát trực tiếp ngắn trước khi ra mắt nhờ BlizzCon 2023; ban đầu anh ấy đã được tiết lộ trong lễ khai mạc sự kiện trước khi có mặt trong các trận đấu suốt cuối tuần.

Có vẻ như khoảng thời gian thử nghiệm ban đầu này là khoảng thời gian thích hợp cho anh ấy OW2 người chơi, khẳng định nhiều người đã đồng ý với Reddit vào ngày 13 tháng 11. Họ nói rằng người chơi đã có thời gian để xem Mauga sẽ tác động như thế nào đến meta và đoạn trích ngắn thực sự khiến họ muốn nhiều hơn nữa.

Theo đánh giá, hình thức “kiểm tra sức chịu đựng” này là động thái thông minh nhất mà Blizzard có thể thực hiện. OW2 xã hội. Nó không chỉ giúp người chơi có thời gian để tìm công việc cần thiết với Mauga mà còn có thể quyết định bộ trang bị của anh ta sẽ kết hợp với anh hùng nào.

Đặc biệt, người chơi nhận ra Bastion và Mauga kết hợp nguy hiểm như thế nào trong việc mai mối mang tính cạnh tranh và tất cả chỉ diễn ra trong vòng hai ngày.

Một nhóm người chơi vẫn thận trọng và nói rằng họ mong đợi các vấn đề sẽ phát sinh khi anh ấy được thả hoàn toàn. Tuy nhiên, họ vẫn đang sử dụng mô hình phát hành mới này.

Những anh hùng khác xuyên suốt OW2 lịch sử không có lối vào duyên dáng như vậy. Sự xuất hiện của Lifeweaver đã gây ra nhiều lời phàn nàn của cộng đồng. Khả năng điều khiển và khả năng phức tạp của nó là một trong những lý do chính khiến người chơi ngại chọn một anh hùng hỗ trợ để chơi.

Lifeweaver không có được giai đoạn beta xa xỉ và người chơi có vẻ vui vẻ giữ phần giới thiệu của nó như một “câu chuyện cảnh báo” cần tránh từ bây giờ.

Giờ đây, tất cả những gì người hâm mộ thiếu kiên nhẫn phải làm là chờ đợi bản phát hành đầy đủ của Mauga. Những chiếc xe tăng mới nhất sẽ cùng nhau quay trở lại sảnh Chơi Nhanh vào ngày 5 tháng 12 OW2 mùa thứ tám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *