Người chơi Overwatch 2 đánh kẻ thù của May bằng chiêu cuối solo độc nhất mọi thời đại

Không có gì minh họa cho cách cư xử tồi tệ trong trò chơi điện tử bằng một trò chơi cổ điển hay được cố tình sử dụng theo cách kém hiệu quả nhất có thể với mục đích rõ ràng là khẳng định sự thống trị trước đối thủ.

Và tuần này, một đề phòng 2 người chơi thực hiện thứ có thể là chiêu cuối solo hay nhất và độc hại nhất mọi thời đại chống lại những người chơi đối phương đang cố chặn trọng tải trong một trận đấu ở Junkertown.

Với Tường băng và khả năng bất tử tạm thời, Mei là một trong những anh hùng khó chịu nhất khi chiến đấu đề phòng 2. Và bất cứ khi nào người chơi cố gắng dừng tải bằng cách sử dụng anh ta, đó có thể là một trải nghiệm khó chịu.

Có liên quan: đề phòng 2 người chơi sử dụng chiêu cuối D.Va để thực hiện các pha 4 kill thông minh với Call Mech

Vì vậy, với khả năng tối thượng trong tay, người chơi D.Va này đã quyết định cách tốt nhất để đối phó với Mei phiền phức đang chiến đấu với trọng tải là kiên nhẫn chờ Mei sử dụng khả năng của mình và bật Self-Destruct.

Có lẽ là điều độc hại nhất mà tôi từng làm
bởi u/smoot377 trong Overwatch

Tự hủy nấu ăn đúng lúc, người chơi D.Va này có thể đảm bảo quả bom phát nổ vào đúng thời điểm khả năng Khối băng của Mei kết thúc, khiến Mei không thể thoát khỏi cuộc trao đổi trong một mảnh.

Gây sát thương tối đa 1.000 điểm, bom của D.Va là một trong những kỹ năng gây sát thương đơn mạnh nhất trong đề phòng 2và người chơi này hoàn toàn không cần dùng chiêu cuối đắt đỏ như vậy chỉ để đạt mục tiêu 250 máu mà không có đồng đội hỗ trợ.

Với toàn đội xung quanh mình, D.Va có thể dễ dàng cứu những người giỏi nhất và chăm sóc Mei mà không cần Tự hủy. Nhưng như tất cả chúng ta đều biết, đôi khi sử dụng trò chơi đỉnh cao không phải là trò chơi “đúng”—mà là việc gửi một thông điệp.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot để dẫn dắt nhịp phát trực tuyến của ấn phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *