Người chơi Overwatch 2 đang yêu cầu nhà phát triển vô hiệu hóa Mercy do trục trặc khó chịu

đề phòng 2 người chơi một lần nữa đứng dậy vì một lỗi khác đã biến một trong những anh hùng của trò chơi thành mối đe dọa phá game.

Vào đầu mùa thứ tư, khả năng chống trọng lực của Sigma trở nên hơi quá mạnh đối với những người chơi sử dụng khả năng tối thượng của họ đúng cách. Và bây giờ, người chơi đang ngày càng báo cáo việc sử dụng các khai thác thả FPS của người chơi Mercy.

Trong một bài đăng trên Reddit ngày hôm qua, một người chơi đã tuyên bố rằng những người chơi Mercy bằng cách nào đó đã khai thác lỗi này để giảm FPS của mọi người xuống khoảng năm, biến trò chơi thành một trình chiếu không thể chơi được. Và kết quả là họ cảm thấy Mercy “cần phải bị vô hiệu hóa”.

Mercy cần phải bị vô hiệu hóa do khai thác phá trò chơi
bởi u/werewolfpajamas trong Overwatch

Cùng lúc Mercy bị cáo buộc hack trò chơi một cách ác ý, Widowmaker trong đội của họ rời đi và tham gia lại trận đấu để tránh bị lợi dụng. Điều này mang lại cho Widowmaker một lợi thế đáng kể trong trận đấu khi là người chơi duy nhất không bị FPS cực thấp.

Những người chơi khác nhanh chóng bổ sung kinh nghiệm của họ với những lỗi tương tự. Một người chơi đã đăng một liên kết đến video YouTube được thực hiện vào cuối tuần trước để giải thích cách khai thác và so sánh nó với cách khai thác “con rồng cưng” trước đây của Genji cũng có khả năng gây giảm FPS trên một số bản đồ nhất định.

Trong một video được đăng bởi nsbunited, người tạo nội dung giải thích rằng một lỗi cũ khi kết hợp với bản đồ lai Paraíso có thể tạo ra cách khai thác độc hại này. Từ đề phòngGiải phóng, những người chơi bằng cách nào đó xoay sở để ra khỏi phòng hồi sinh trước khi trận đấu bắt đầu sẽ được dịch chuyển tức thời trở lại nơi hồi sinh.

Tuy nhiên, theo thời gian, một số người chơi nhận thấy rằng việc ép buộc thợ máy nhiều lần trước khi trò chơi bắt đầu có thể gây ra một số trục trặc trong trò chơi. Với cách khai thác Paraíso cụ thể này, có vẻ như việc sử dụng lặp đi lặp lại cơ chế thiết lập lại sinh sản được sử dụng song song với việc hoán đổi vũ khí của Mercy đã dẫn đến các vấn đề về hiệu suất của máy chủ.

Có liên quan: đề phòng 2 Người chơi Reinhardt trở thành meme ngay lập tức với trò chơi Nano tồi tệ nhất từ ​​​​trước đến nay

Mặc dù tôi chưa trực tiếp trải nghiệm lỗi này, nhưng tôi nghi ngờ rằng Blizzard sẽ không để nó tiếp tục lâu hơn nữa. Hy vọng sẽ thấy Mercy hoặc Paraíso bị vô hiệu hóa trong một khoảng thời gian ngắn trong khi các nhà phát triển làm việc để khắc phục sự cố này do mức độ khó chịu của nó.

May mắn cho chúng tôi, mùa thứ năm đã gần đến với chúng tôi. Với mùa giải mới chỉ còn một tuần nữa, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Blizzard vô hiệu hóa anh hùng hoặc bản đồ được đề cập cho đến thứ Ba tới, ngày 13 tháng Sáu. Tại thời điểm đó, Blizzard có thể dễ dàng đưa các bản sửa lỗi vào một phần của bản vá lớn hơn.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *