Người chơi Overwatch 2 đang khao khát có thêm quầy Mauga

Overwatch 2 Anh hùng mới Mauga đã khiến cộng đồng game thủ bùng cháy, giống như anh ta đã làm với khẩu pháo cháy khổng lồ của mình. Theo người chơi, xe tăng khá khó đối phó.

Xe tăng mới nhất trong trò chơi chỉ mới xuất hiện trong các trận đấu cạnh tranh được vài tuần, nhưng anh ta dường như đang tàn phá nhiều người chơi cho rằng không có đủ đối thủ để đối phó với anh ta, đặc biệt là khi nói đến các trận đấu xe tăng. .

Anh ấy là một trận đấu khó khăn. Hình ảnh qua u/Fakumon115 trên Reddit

Một bài đăng gần đây trên Reddit nêu bật danh sách theo cấp độ về mức độ hiệu quả của các danh sách xe tăng khác của trò chơi chống lại Mauga minh họa cảm giác của cộng đồng và nó có vẻ không tốt cho OW2 xe tăng khác.

Những câu trả lời cho bài đăng đều đồng ý rằng cách tốt nhất để xử lý Mauga là sử dụng một Mauga khác, loại Mauga này không giỏi giữ thăng bằng. Lúc đầu nó cũng giống vậy canh chừng 2 khi Zarya đang hoành hành, và kẻ phản đòn tốt nhất chỉ là một Zarya khác. Cuối cùng anh ta đã bị giảm sức mạnh, nhưng vẫn khá mạnh.

Danh sách cấp chỉ có ba xe tăng (Doomfist, Junker Queen và Sigma) ở cấp “có thể giảm hoặc chơi xung quanh Mauga”, với một số người chơi không đồng ý và nói rằng cả D.Va và Zarya cũng có thể được thêm vào danh sách. Nhưng điểm mấu chốt vẫn là người chơi cảm thấy Mauga là một vấn đề, và Sigma có thể là đối thủ tốt nhất.

“Sigma xúc phạm Mauga,” một người chơi nói. “Anh ấy cứng rắn và Mauga rất dễ chơi.”

Bộ khả năng của Sigma, bao gồm cả áo giáp và khả năng hấp thụ, cho phép anh ta sống sót tốt hơn trước làn đạn liên tục của Mauga đồng thời ngăn chặn quá trình phục hồi sức khỏe cướp đi sinh mạng của chiếc xe tăng mới phát huy tác dụng và đó có lẽ là vấn đề lớn nhất của anh ta.

Bản vá Winter Wonderland gần đây làm nổi bật Mauga bằng cách tăng áo giáp, giảm số lượng phát bắn cần thiết để đốt cháy kẻ thù, giảm khả năng lan truyền lửa và tăng khả năng bị động của cô lên 10%. Có vẻ như người hâm mộ có thể quá đông, với một số người chơi gọi đó là “phải chọn”.

Những người chơi khác cho rằng chiến lược tốt nhất là bỏ qua hoàn toàn Mauga và loại bỏ sự hỗ trợ của anh ta trước, giúp anh ta dễ đối phó hơn. Wrecking Ball là một trong những anh hùng mà một số người cho rằng nên cao hơn trong danh sách xếp hạng.

Mauga tạo dáng trong bộ da Bonesplinter của mình.
Có lý do khiến anh ấy luôn mỉm cười. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

“Ball phớt lờ Mauga và giết chết sự hỗ trợ,” một Redditor nói. “Thật dễ dàng để ẩn nấp để tránh hỏa lực của anh ta, điều này làm mất khả năng hồi phục HP của anh ta vì anh ta không có xe tăng để bắn. Lần duy nhất Mauga giết tôi ở Ball là khi anh ta sử dụng chiêu cuối của mình, đó chắc chắn là cái chết tự động.”

Câu chuyện tuyệt vời của Mauga là một câu chuyện khác Với đấu trường bong bóng có 1.500 máu, anh ta khó có thể trốn thoát. Và hiện tại, có vẻ như chiếc xe tăng này sẽ khó có thể vượt qua trong các trận đấu cạnh tranh cho đến khi bản vá cân bằng được phát hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *