Người chơi Overwatch 2 đang cầu xin Blizzard đảo ngược định dạng thay đổi meta của trò chơi

Meta năm trên năm trong đề phòng 2 đã lọt vào tầm ngắm của người chơi khi người chơi quyết định thay đổi định dạng về cơ bản là vô nghĩa. Khiếu nại bắt nguồn từ những lời hứa PvE bị phá vỡ bởi nhà phát triển Blizzard và giờ đây người chơi tin rằng số lượng người chơi “không nên biến mất”.

Việc phân phối PvE bị hỏng hiện khiến người chơi đặt câu hỏi tại sao họ lại thay đổi định dạng. Người chơi tin tưởng OW1 quá giống với OW2và không có điểm nào để tránh nó nữa.

Cộng đồng đã cầu xin bản mod quay trở lại thông qua một chủ đề Reddit vào ngày 5 tháng 6, chỉ hy vọng được nếm trải những ngày xưa tốt đẹp. Người chơi cho rằng những vấn đề như vậy đề phòng Meta áo giáp trong quá khứ giờ đây có thể mất thời gian để được nhìn thấy khi PvE đã bị bỏ lại bên lề, thu thập bụi.

6v6 không nên đi
bởi u/KaminaTheManly trong Overwatch

Người chơi từ OW2 cộng đồng thậm chí còn cầu xin nó quay trở lại ở dạng “arcade”.

Trong khi một số người chỉ bỏ lỡ định dạng, những người khác nghĩ rằng chỉ một chiếc xe tăng là quá khó. Họ tin rằng xe tăng đang đến OW2 có quá nhiều cưỡi trên sự sống còn của họ. Áp lực gia tăng khiến vai trò trở nên quá khó khăn hoặc kỳ vọng quá cao để thực hiện.

Nhưng những người hâm mộ năm trên năm dường như ném vào hai xu của họ. Mặt khác của đồng xu tin rằng bản chất “nhanh hơn, nhanh hơn” của trò chơi 10 người khiến trận chiến trở nên khốc liệt hơn vì họ là tuyến phòng thủ duy nhất.

Giờ đây, chế độ PvE được chờ đợi từ lâu đã bị loại bỏ, thay đổi chính và duy nhất mà người chơi sẽ thấy dường như là số lượng người chơi trong mỗi trận đấu. Đối với những người hy vọng nó sẽ trở lại OW1 định dạng, nó là không thể.

May mắn thay, chúng tôi biết rằng Blizzard đã lên kế hoạch cho mùa giải sắp tới. Một số người trong cộng đồng đã phải cầu nguyện rằng chế độ arcade sáu trên sáu sẽ xuất hiện từ hư không.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *