Người chơi Overwatch 2 đang bày tỏ ý kiến ​​​​của mình về Quicker Play—và nó tệ như mong đợi

Vào ngày 11 tháng 1, Blizzard đã thay thế nó Overwatch 2 Chơi nhanh hơn với chế độ mới có tên Quicker Play, nhằm tăng tốc độ chơi không xếp hạng với nhiều trận đấu đồng đội hơn và nhiều trận đấu hơn.

Một tuần sau, canh chừng 2 Các nhà phát triển đã yêu cầu phản hồi về phần bổ sung mới và nó đã hoàn toàn ngừng hoạt động với những lời phàn nàn từ cơ sở người chơi. Hơn 23.000 phiếu bầu đã được thu thập trên Twittervà 59% cử tri cho biết chế độ mới “không phải là tách trà của họ”, trong khi hơn 20% cử tri tin rằng nó “tốt, nhưng có thể tốt hơn”.

Tốc độ vượt quá lý trí. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

Có một số người chơi bình thường đã lên tiếng về chế độ mới, nói rằng đây nên là chế độ arcade riêng thay vì thay thế Quick Play thông thường. Nhiều người hâm mộ bày tỏ quan điểm rằng thời gian xuất hiện và tốc độ mục tiêu tăng lên quá hỗn loạn và lấy đi mọi cảm giác gắn kết hoặc chiến lược khỏi trò chơi.

“Tôi cảm thấy như mọi trận đấu, đồng đội của tôi chỉ lao vào kẻ thù, và với tư cách là một người hỗ trợ, tôi cảm thấy mình không thể làm gì khác ngoài việc lao vào và ăn/chết cùng đội của mình,” một người dùng trên cho biết. canh chừng, đề phòng subreddit. “Đội tấn công có lợi thế rất lớn so với đội phòng thủ nên trận đấu có cảm giác được quyết định bởi bất kỳ quân cờ nào bạn đặt ngẫu nhiên.”

canh chừng 2 đã phải vật lộn với những lời phàn nàn từ cơ sở người chơi nói chung sau khi trò chơi chuyển sang chế độ 5 đấu 5 thay vì 6 đấu 6, nhưng giờ đây, sự thay đổi này đang làm dấy lên mối lo ngại về tương lai của trò chơi.

Với việc xe tăng và tướng gây sát thương nhận được nội tại tự phục hồi trong các bản cập nhật sắp tới—và nhiều thay đổi sắp tới—có thể sẽ có nhiều tranh cãi hơn, đặc biệt là đối với những người chơi DPS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *