Người chơi Overwatch 2 đã yêu cầu ngày làm lại ‘rất cần thiết’ tiếp theo sau bản cập nhật Roadhog

Con nhím tươi canh chừng 2 việc làm mới đã thúc đẩy những lời kêu gọi thay đổi nhiều hơn đối với người anh hùng ít được yêu thích hơn, với những người chơi cho rằng Cassidy sẽ là quân domino tiếp theo bị đổ.

Đơn giản canh chừng 2 những người chơi ngày nay đã quyết định rằng chàng cao bồi cầm súng lục ổ quay đang rất cần một lớp sơn mới, đặc biệt là “bộ di chuyển yếu” của anh ta. Các đề xuất của người hâm mộ bao gồm việc đại tu lựu đạn và các khả năng chính của cô ấy, cũng như đưa cơ chế cũ trở lại trong nỗ lực khôi phục mức độ phổ biến của Cassidy trong cơ sở người chơi.

Lựu đạn của Cassidy đã là chủ đề của nhiều đợt tăng sức mạnh, giảm sức mạnh và cập nhật chung xuyên suốt OW2 nửa thập kỷ lịch sử. Trước đây, nó gây sát thương đáng kinh ngạc và có thể dễ dàng tiêu diệt đối thủ 250 máu—thực sự chỉ cần một viên đạn tiếp theo.

Những người khác cho rằng flashbang của Cassidy có thể trở lại thành công. Người chơi cho biết hình thức hiện tại của nó là “gây khó chịu khi chơi và không hài lòng khi sử dụng”, đồng thời nhiều người cho rằng quay trở lại tương lai sẽ là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề.

Bất chấp những thay đổi này, người chơi Overwatch 2 trên mạng xã hội đều đồng ý rằng Cassidy đang rất cần thứ gì đó vì cô ấy hiện là “nhân vật DPS tệ nhất trong trò chơi”. Việc anh ấy thiếu sức mạnh tổng hợp với những người còn lại trong đội là một vấn đề lớn, cũng như dung lượng băng đạn thấp hơn và những quả lựu đạn “khủng”.

Nếu điều này canh chừng 2 người chơi làm theo cách của họ và Blizzard bắt đầu nghiên cứu một diện mạo mới cho Cassidy, nó sẽ đánh dấu người anh hùng thứ ba được đại tu hoàn chỉnh. Bản làm lại của Roadhog và Sombra hầu hết nhận được phản hồi tích cực, và với việc Cassidy ngồi ở cuối danh sách, có lẽ đã đến lúc đưa anh ta trở lại bàn vẽ.

Chỉ có thời gian mới biết họ có lắng nghe hay không; cho đến khi chúng ta có được cái khác canh chừng 2 lộ trình dành cho nhà phát triển, không có cách nào thực sự để biết liệu họ có quyết định thay đổi Cassidy hay không.

Sau đó, nếu nhà phát triển chấp nhận yêu cầu, sẽ phải chờ rất lâu trước khi các chàng cao bồi nhận được giới hạn mới trên các máy chủ trực tiếp trong thời gian Roadhog mất bao lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *