Người chơi Overwatch 2 đã khiến Zenyatta và Echo đi bộ, khiến chúng tôi ước họ sẽ không làm điều đó nữa

đề phòng 2 có rất nhiều anh hùng với xuất thân và khả năng khác nhau, và một đặc điểm đáng chú ý giúp phân biệt một số người trong số họ là trạng thái lơ lửng liên tục.

Trong trò chơi, các anh hùng như Zenyatta, Echo và Sigma không bao giờ được mô tả bằng chân trên mặt đất, di chuyển người này trước người kia—cho đến khi một số người chơi làm như vậy vào ngày 9 tháng 5.

Zenyatta là anh hùng ban đầu luôn nổi đề phòng. Là một người đa giác được khai sáng về mặt tâm linh, anh ta được giới thiệu vào trò chơi với tư cách là một anh hùng di chuyển quanh chiến trường với tư thế bắt chéo chân, di chuyển cách mặt đất vài mét mà không cần phải di chuyển chân.

Khi Blizzard thêm Echo và Sigma vào trò chơi với tư cách là những anh hùng có khả năng liên quan đến bay, họ không được xuất hiện với tư thế bắt chéo chân mà còn có vẻ như bay lơ lửng khi di chuyển mà không cần phải sử dụng chân.

Nhưng chế độ trò chơi Giải cứu thiên hà trong thời gian giới hạn mới mà Blizzard đã thêm vào như một phần của sự kiện Starwatch đã mở ra những khả năng mà trước đây người chơi không có. Chế độ trò chơi bao gồm một cơ chế hồi sinh giống như PvE đặc biệt cho phép người chơi hồi sinh các đồng minh đã ngã xuống. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là mỗi khi một anh hùng bị hạ gục, thay vì quay lại hồi sinh, họ bắt đầu thực hiện một hoạt ảnh hoàn toàn mới, khập khiễng trên chiến trường.

Liên quan: Bạn có thể bay không giới hạn với Sigma trong Overwatch 2 nhờ một lỗi trong chiêu cuối của anh ấy

Bằng cách tạo một phiên bản tùy chỉnh của mod arcade, người chơi đã tìm ra cách thử đánh bại những anh hùng biết bay này để khiến họ nghẹt thở, và thành thật mà nói, kết quả khá rùng rợn.

Có lẽ thực tế là chúng ta không bao giờ thấy họ đi bộ, hoặc có thể thực tế là hoạt hình khiến họ cúi mình như những thây ma. Nhiều khả năng đó là sự kết hợp của cả hai, nhưng có vẻ như Blizzard đang làm ơn cho người hâm mộ bằng cách chưa bao giờ chiếu hoạt ảnh đi bộ của anh hùng này trước đây.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot để dẫn dắt nhịp phát trực tuyến của ấn phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *