Người chơi Overwatch 2 đã chọn ra những anh hùng vui nhộn nhất của trò chơi và họ đã có những pha bắn tuyệt vời

Đang tìm cách thưởng thức bạn canh chừng 2 lại khớp nữa à? Chà, người chơi ngày nay đã bình chọn cho những anh hùng đã khiến trò chơi trở nên thú vị với họ và có một người chiến thắng rõ ràng—Ramattrra.

canh chừng, đề phòng đã trải qua nhiều metagame khác nhau với nhiều lựa chọn sức mạnh khác nhau lên xuống trong nhiều năm, nhưng sức mạnh không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với sự thú vị, và vì vậy những người chơi ngày 27 tháng 9 đang cố gắng tìm ra ai là anh hùng thú vị nhất.

Đối với đa số, Ramattra có vẻ là sự lựa chọn hài hước nhất.

theo canh chừng 2 người chơi trên Reddit, mặc dù Ramattra ban đầu được phát hành như một chiếc xe tăng mạnh mẽ, nhưng những đợt giảm sức mạnh cần thiết chắc chắn đã cân bằng nó. Kể từ đó, Ramattra đã trở thành một lựa chọn thú vị và theo cách nói của họ, đã giới thiệu lại meta đấu kiếm mà mọi người đều yêu thích. canh chừng, đề phòng người chơi.

Meta Brawl đã được yêu thích bởi canh chừng, đề phòng người chơi kể từ khi bắt đầu trò chơi, vì nó giới thiệu kiểu hỗn loạn và tinh thần đồng đội phù hợp cần thiết để giành chiến thắng trong giao tranh đồng đội. Meta này xoay quanh các trận chiến cận chiến thường do xe tăng như Ramattra và Reinhardt chỉ huy; nên không có gì ngạc nhiên khi cả hai đều xếp hạng cao về độ vui vẻ OW2 người hâm mộ

Những anh hùng khác cũng được đề xuất, chẳng hạn như Kiriko. Một số người chơi cảm thấy sự bổ sung của anh ấy rất quan trọng vì anh ấy đã giới thiệu một tính năng dọn dẹp mới mà trò chơi rất cần. Một số người chơi cũng lập luận rằng vì việc dọn dẹp Kiriko đòi hỏi phải có thời gian chính xác nên chỉ những người chơi giỏi mới thực sự được khen thưởng vì việc đó — thực hiện các chiến công với cô ấy rất thú vị.

Nữ hoàng Junker đã xuất hiện như một phần của OW2 sự lựa chọn của mọi người. Người chơi đồng ý rằng vòng lặp trò chơi rất thú vị và thiết kế rất đẹp, khiến nó trở thành một lựa chọn tổng thể vững chắc cho một anh hùng đã chiếm được cảm tình của người chơi.

Tuy nhiên, hôm nay, Ramattrra đang tận hưởng ngày nắng của mình với tư cách là người hùng vui vẻ nhất.

Giới thiệu về tác giả

Cedric Pabriga

Một nhà văn tự do chủ yếu đưa tin về VTubers, Smash Ultimate, Genshin Impact và tin tức trong ngành. Anh ấy có ba năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí về trò chơi điện tử và các dòng nội dung của anh ấy có thể được tìm thấy trên các trang web như IGN, IntoTheSpine và Dot Esports. Nếu không làm việc, anh ấy sẽ nghe nhạc hoặc chơi bất kỳ game nhập vai nào khác mà anh ấy có thể chơi được. Hoặc là vậy, hoặc bị lạc ở một nơi ngẫu nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *