Người chơi Overwatch 2 cuối cùng cũng có thể chạm tay vào skin anh hùng lố bịch nhất mọi thời đại

Blizzard nhá hàng nhiều sự kiện và mỹ phẩm mới trong sự kiện đề phòng 2 đoạn giới thiệu phần bốn trước khi công chiếu phần này vào tháng trước, nhưng một loại mỹ phẩm nổi bật hơn phần còn lại với tư cách là người hâm mộ thực sự yêu thích.

Và hôm nay, người chơi cuối cùng cũng có thể mua trang phục đó trong đề phòng 2 cửa hàng. Cardboard Reinhardt có thể đã tìm được chỗ đứng trong lòng người hâm mộ vào tháng trước, nhưng giờ đây, trang phục Huyền thoại đã có sẵn để người chơi sử dụng trong trò chơi.

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Như bạn mong đợi từ nỗ lực cosplay Reinhardt của một đứa trẻ 5 tuổi, Cardboard Reinhardt có phần vinh quang và ngớ ngẩn như nhau, và với giá 2.000 OW Người chơi xu có thể nhận được skin như một phần của gói mới chỉ có trong cửa hàng trong tuần này.

Da được hoàn thiện với hình vẽ sư tử ngu ngốc và trẻ con nhất trên ngực. Tuy nhiên, cánh tay trái của Rein, nơi có Khóa học vượt chướng ngại vật của anh ấy, có một số tác phẩm nghệ thuật bằng bìa cứng chất lượng sẽ khiến bất kỳ ông bố bà mẹ nào cũng phải tự hào về khả năng sáng tạo của con mình.

Liên quan: Tất cả giao diện cửa hàng mới sẽ đến với Overwatch 2 trong phần 4

Gói Cardboard Reinhardt bao gồm ba mục. Cùng với skin Huyền thoại ngu nhất thế giới, người chơi sẽ nhận được “Hàng nghìn tàu?” kênh thoại và thẻ tên Crayon Art. Thẻ tên Crayon Art mô tả bức vẽ của Reinhardt và cây búa của anh ấy giống như một đứa trẻ đang sử dụng—bạn đoán nó—bút chì màu.

Blizzard đã thêm giao diện này vào cửa hàng vào chiều nay và nó sẽ vẫn ở trong cửa hàng cho đến khi cửa hàng hàng tuần tiếp theo thiết lập lại vào thứ Ba tuần sau vào khoảng 1 giờ chiều CT. Vào thời điểm đó, làn da sẽ bị bong tróc trong tương lai gần.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *