Người chơi Overwatch 2 có thể đã tìm thấy gợi ý về tiềm năng của một anh hùng xe tăng mới

Trong BlizzCon 2023, chúng ta đã xem xét một số anh hùng mới sắp ra mắt canh chừng 2 bao gồm cả một chiếc xe tăng mới mà chúng ta chỉ thấy một biểu tượng trong màn hình chọn anh hùng. Bây giờ chúng ta có thể biết thêm về danh tính của người anh hùng.

Vào tháng 11 16, và canh chừng 2 người chơi tìm ra manh mối có thể liên quan đến anh hùng xe tăng bị trêu chọc trên bản đồ New Junk City Flashpoint. Trên áp phích chiến đấu, có một nhân vật mặc áo khoác màu xanh lá cây với mái tóc màu xanh lá cây giống một anh hùng trong số các biểu tượng nhân vật của BlizzCon.

Mặc dù khó có thể chắc chắn vì biểu tượng chỉ là một khái niệm, nhưng các yếu tố giống Bowser có gai nhọn trên cả hai hình ảnh càng khiến cho việc chúng là cùng một nhân vật càng thuyết phục hơn. Nếu điều đó là sự thật, điều đó có nghĩa là chiếc xe tăng sắp ra mắt sẽ là Junker thứ năm trong danh sách cùng với Junkrat, Junker Queen, Wrecking Ball và Roadhog. Dựa trên tấm áp phích ở New Junk City, người hâm mộ đang đưa ra giả thuyết rằng nhân vật này có thể là một “người muốn giảm giá cho Doomfist” do có cánh tay bằng kim loại và thực tế đây là một tấm áp phích trận đấu.

Anh hùng xe tăng vô danh mới bị trêu chọc trong blizzcon có thể là một Junker khác
byu/Legit-Doc trong Overwatch

Người chơi hơi thất vọng vì hầu hết Junker đều là xe tăng và không có một hỗ trợ nào. Một người hâm mộ lưu ý: “Tôi không thể tưởng tượng Junkers muốn hỗ trợ bất kỳ ai ngoài chính họ”, nhưng nói thêm rằng sẽ rất vui nếu được chữa lành bằng chùm tia rác hoặc bức xạ.

Những người khác cũng có lý lịch truyền thống ủng hộ Junker, người “muốn giết và tiêu diệt sự bẩn thỉu nhưng thay vào đó phải chữa lành vết thương dù rất ghét nó.” Tôi cá là có rất nhiều câu thoại và tương tác hài hước tiềm năng nếu điều này từng được sử dụng.

Ngoài giả thuyết này, không có nhiều thông tin về anh hùng xe tăng sắp ra mắt và có thể phải mất một thời gian để tìm hiểu thêm. Vẫn còn Mauga sẽ được bổ sung đầy đủ đầu tiên trong phần tám canh chừng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *