Người chơi Overwatch 2 cho thấy Lifeweaver có thể hạ gục kẻ thù dễ dàng như đồng đội

Khi Blizzard giới thiệu Lifeweaver cho đề phòng 2 vào tháng 4, người chơi nhanh chóng nhận ra tiềm năng của hero trolling. Và sau khi phát hành, người chơi đã đăng nhiều clip về việc tiện ích của nó có thể bị lạm dụng như thế nào.

Nhưng tuần này, một người chơi đã cho thấy anh hùng hỗ trợ người Thái mạnh mẽ như thế nào có thể là một trong những kẻ thù khó chịu nhất có thể tưởng tượng được trong hoàn cảnh phù hợp với một video được đăng lên Reddit ngày hôm qua.

Trong điểm thứ hai của Gibraltar, người chơi Lifeweaver này đã tìm thấy cơ hội hoàn hảo để đánh lừa Winston của đội địch trong khả năng tối thượng của Cơn thịnh nộ Nguyên thủy của họ. Cú đánh làm tăng đáng kể kích thước và khả năng di chuyển của Winston, có thể khiến anh ta trở thành mối đe dọa bằng cách cho anh ta sức mạnh hạ gục người chơi.

Sự sống bảo vệ sự sống
bởi u/stackynator trong Overwatch

Khi người chơi Winston lao vào Lifeweaver và sử dụng sức mạnh của mình, người chơi hỗ trợ sẽ trôi trở lại qua cánh cửa nhỏ. Winston sau đó đã mắc sai lầm khi đi theo cô ấy qua cửa khi anh ta sử dụng Cơn thịnh nộ nguyên thủy của mình.

Vào lúc đó, Lifeweaver nhận ra rằng đây là cơ hội hoàn hảo để tạo ra một rào cản ở ngưỡng cửa bằng rào cản của chính mình. Tree of Life, giúp hồi máu cho đồng đội, cũng có thể bảo vệ tương tự như Bức tường băng của May. Việc đặt cây sẽ ngăn người chơi Winston quay trở lại phòng điểm thứ hai nơi có đội Lifeweaver.

Liên quan: Clip Lifeweaver này chứng minh thời gian chiến lược có thể cứu cả nhóm đề phòng 2

Trong khi đó, những người chơi Lifeweaver cũng đặt Cánh hoa nền xung quanh cửa. Cùng với Tree of Life, Petal Platform có thể được sử dụng như một khả năng gây sát thương khi di chuyển. Và với kích thước tăng lên của Winston trong Cơn thịnh nộ nguyên thủy, người chơi này sẽ khó tìm ra cách thoát khỏi tình huống khó xử này.

Cố gắng thâm nhập vào Tree of Life một cách tuyệt vọng, người chơi Winston này cuối cùng lại bị Lifeweaver và đồng đội của anh ta phun thuốc, dẫn đến cái chết của anh ta.

Có liên quan: đề phòng 2 Bộ ly hợp xi măng dòng Fitzy thắng với chỉ số IQ cao Giàn cánh hoa cứu sinh

Mặc dù chiến lược này có thể được xem phần lớn là một chiến thuật troll, nhưng cũng đáng để chỉ ra mức độ hiệu quả của chiến lược này trong hoàn cảnh khó khăn. Lifeweaver dễ dàng là hero hỗ trợ tệ nhất trong trò chơi hiện tại dựa trên tỷ lệ thắng và các tùy chọn của anh ta, theo số liệu thống kê từ Overbuff. Nhưng một số tiện ích cụ thể vẫn có thể làm cho nó trở nên rất hữu ích trong những tình huống phù hợp.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *