Người chơi Overwatch 2 cho rằng lựu đạn mới của Cassidy quá mạnh và muốn nerf nó

Lựu đạn làm lại của Cassidy đi vào bên trong đề phòng 2 trong tuần này và một số người chơi tin rằng cơ chế giảm chuyển động mới và cải tiến có thể đã đi quá xa. Bằng cách nào đó, quả lựu đạn nổi tiếng áp đảo từ mùa giải trước có thể tốt hơn những gì chúng ta có bây giờ.

Lựu đạn của Cassidy hiện có nhiều tính năng mới có thể khiến người chơi tức giận. Mặc dù sát thương bùng nổ của nó gần như giảm đi một nửa, giờ đây nó có thể chặn các khả năng di chuyển và làm chậm kẻ thù 30%.

Một số người chơi không “rất chắc chắn” về thay đổi này và đang muốn xem các đợt giảm sức mạnh đối với chất nổ được cập nhật. Những thành viên OW2 cộng đồng đã cùng nhau hợp tác với hy vọng thúc đẩy Blizzard thực hiện thay đổi này thông qua một bài đăng trên Reddit ngày 15 tháng 6—và có thể nói rằng người chơi không hài lòng.

Không quá mặn, nhưng tôi không chắc lắm về quả lựu đạn Cassidy mới này
bởi u/Bottom76_OW trong Overwatch

Theo một số người chơi, lựu đạn mới có khả năng chặn các khả năng như thu hồi của Tracer và thậm chí có thể vô hiệu hóa “chuyến bay Pharah”. Cộng đồng lưu ý rằng hầu như tất cả các khả năng của Doomfist cũng có thể bị chặn bởi cơ chế nâng cấp.

Overwatch 2 Bản cập nhật ngày 13 tháng 6 mang đến một loạt thay đổi cho nhiều anh hùng. Bộ sưu tập các chỉnh sửa dành cho Mei đã khiến cộng đồng rơi vào tình trạng khó khăn và có vẻ như một số người chơi tin rằng Blizzard cố tình thực hiện các thay đổi “thực sự khủng khiếp” để đánh lạc hướng dự án PvE thất bại.

Hoặc là các nhà phát triển đã tạo ra khả năng này để đưa Cassidy lên hàng đầu OW2 meta không rõ ràng, nhưng có vẻ như lựu đạn của anh ta có thể cần quay lại xưởng.

Vài tháng trước, người hâm mộ đã mô phỏng lại quả lựu đạn của Cassidy. Họ đã tạo ra một phiên bản tương tự như thuốc nổ của Ashe, loại bỏ tính năng từ tính mà người chơi ghét. Nhưng lựu đạn của Cassidy vẫn có khả năng từ tính đó, nghĩa là người chơi sẽ phải chịu đựng nó một thời gian.

Các nhà phát triển Blizzard có thể cần xem xét lại lựu đạn và thực hiện các thay đổi khác để khiến chúng ít bị chế ngự hơn.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *