Người chơi Overwatch 2 chê mùa 4 và meta là ‘tệ nhất kể từ khi ra mắt’

Hận thù tiếp tục tích tụ trong lòng đề phòng 2 xã hội. Người chơi hiện đang thất vọng với mùa thi đấu mới nhất của trò chơi, mô tả meta của mùa thứ tư là “tồi tệ nhất kể từ khi ra mắt.”

Mỗi mùa đến đề phòng 2 kéo dài khoảng hai tháng và với mỗi mùa đều có bản đồ mới hoặc anh hùng mới cùng với các trận chiến mới. Đôi khi, cũng có những thử thách mới và chế độ arcade cũng được thêm vào.

Mùa giải thứ tư bắt đầu vào tháng 4 và trò chơi vẫn duy trì được lượng người chơi hùng hậu, mặc dù người hâm mộ trên Reddit vào ngày 23 tháng 5 đã chia sẻ suy nghĩ thực sự của họ về mùa giải mới và những gì nó có thể báo hiệu cho hướng đi chung của trò chơi.

Người chơi thất vọng với meta. Mặc dù có một số meta trong đề phòng Overwatch 2 lịch sử không mấy tốt đẹp với người hâm mộ, có vẻ như động lực của mùa thứ tư cũng không suôn sẻ.

“NGL si Janda Hanzo meta chết tiệt,” một người chơi nhận xét.

Trò chơi lại một lần nữa bị thống trị bởi các tướng sát thương tầm xa, điều này dẫn đến việc nhiều người chơi chọn cách khắc chế Sombra để đối phó với chúng. Thay vì có thể chọn anh hùng nào họ muốn chơi, người chơi phải chủ động chọn ngược lại. Điều này có thể ảnh hưởng đến Lifeweaver, anh hùng mới nhất của trò chơi, cũng đang phải vật lộn để tìm thời gian chơi.

“Lần đầu tiên tôi cảm thấy như trò chơi này là có thật [become] loại cũ,” người đăng ban đầu của chủ đề đã viết.

Người hùng mới của mùa thứ tư là Lifeweaver, một nhân vật phụ người Thái Lan ban đầu được khen ngợi về thiết kế của cô ấy và là một nhân vật LGBTQ+ công khai khác được thêm vào. Overwatch 2 diễn viên. Nhưng khi sự cường điệu về thiết kế ban đầu của nó không còn nữa, người chơi sẽ bị bỏ lại với một nhân vật máy móc kỳ lạ, gây phẫn nộ không được chọn.

“Bản phát hành Lifeweaver hoàn toàn thất bại và không ai muốn chơi nó,” một người chơi khác viết.

Lifeweaver đã phải có một số bản vá và thay đổi được thực hiện cho bộ công cụ của anh ấy trong sáu tuần kể từ khi anh ấy được thêm vào trò chơi.

Ngoài những tin tức đáng thất vọng mà hầu hết Overwatch 2 lịch trình PvE đã bị hủy bỏ, mùa thứ tư là một đòn giáng mạnh, đặc biệt đối với những người chơi đã trung thành với trò chơi quá lâu.

Phần thứ tư sẽ diễn ra cho đến tuần thứ hai của tháng 6 và chúng tôi mong đợi nội dung mới và bản vá cân bằng mới cho phần năm. Hy vọng rằng meta sẽ thay đổi để chúng ta có thể bắt đầu thưởng thức đề phòng 2 một lần nữa.

Giới thiệu về tác giả

Nadine từ Mansk

Nadine hiện đang là sinh viên Trường Báo chí Medill thuộc Đại học Northwestern. Anh ấy nói về VALORANT và Overwatch, tập trung vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và giới tính bị gạt ra ngoài lề trong thể thao điện tử. Trước khi gia nhập Dot Esports với tư cách là một nhà văn tự do, anh ấy đã thực tập tại Gen.G Esports và Star Tribune ở Minneapolis, Minnesota. Pokémon yêu thích của anh ấy là Quagsire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *