Người chơi Overwatch 2 cầu xin Blizzard sửa khả năng ‘rất không nhất quán’ của Mercy

Khả năng hồi sinh của Mercy dưới kính hiển vi sâu canh chừng 2 fandom ngày nay, với việc người chơi yêu cầu làm lại các sức mạnh “không nhất quán” càng sớm càng tốt.

Cuộc thảo luận về khả năng chính của người chữa lành đã bùng lên vào ngày 18 tháng 10 sau khi một người chơi Mercy chia sẻ một đoạn video trong đó họ tìm cách hồi sinh Người lính 76, mặc dù bị áo giáp của Reinhardt chặn và chấm dứt khả năng khi ở trên sàn. Động thái này dù ấn tượng nhưng cũng đủ gây ra làn sóng phản đối kịch liệt từ cộng đồng trên mạng xã hội.

Bạn có thể đánh dấu ngày này, hỡi những người hâm mộ Overwatch 2: tuần này là lúc những người bảo vệ trung thành nhất của Mercy bắt đầu thừa nhận sự hồi sinh của cô ấy cần một cuộc đại tu khẩn cấp.

IMO rez nên hủy khi phá tầm nhìn như thế này.
byu/thoxo trong Overwatch

Một số lượng lớn người chơi Overwatch đã phản hồi video bằng cách gọi khả năng này là “rất không nhất quán” và bắt đầu kêu gọi Blizzard vá lỗi phục hồi. Động thái lớn nhất là đảm bảo rằng nó chỉ hoạt động với tầm nhìn, đặc biệt là sau khi người chơi ngạc nhiên khi thấy Mercy ở bao xa trong clip và khả năng phục hồi hoạt động hoàn hảo như thế nào.

Những người khác chỉ đơn giản chế giễu khả năng đó, cho rằng họ đã biết điều đó là không công bằng. Có những người bảo vệ nó, nhưng cuối cùng họ cũng thừa nhận rằng mọi thứ có thể thay đổi.

Một số người nói rằng đó chỉ là kỹ năng tốt của Mercy, cho rằng họ “thực sự ấn tượng” với tài năng này — mặc dù không phải ai cũng tin rằng việc phục hồi thực sự đòi hỏi bất kỳ cơ chế tuyệt vời nào.

Bỏ qua những tranh luận, nếu Blizzard cuối cùng cũng lắng nghe tuyên bố này thì đây sẽ không phải là lần đầu tiên khả năng của Mercy (đặc biệt là hồi sinh) bị xé nát thành từng mảnh.

Trước đây, khả năng tăng sát thương của anh ta là mối quan tâm lớn canh chừng 2 xã hội. Nó mang lại cho những anh hùng như Sojourn, Widowmaker, Pharah và Hanzo lượng sát thương đáng kinh ngạc, khiến họ gần như không thể ngăn cản được trong quá trình này.

Việc Mercy có cần đại tu toàn diện hay không vẫn còn đang gây tranh cãi, nhưng có khả năng chúng ta sẽ thấy những điều chỉnh đối với khả năng hồi sinh của cô ấy trong tương lai. Mercy đã nhận được nhiều bản vá trong quá khứ và rất có thể sẽ có nhiều bản vá hơn trong tương lai. Việc thay đổi khả năng của anh hùng chắc chắn là việc nằm trong kế hoạch của Blizzard và họ không ngại điều đó; Các nhà phát triển gần đây đã làm lại một số khả năng của Sombra và thậm chí còn gợi ý về một bản sửa lỗi Roadhog sắp tới.

Giờ đây, người chơi đã bày tỏ ý kiến ​​của mình về sự hồi sinh của Mercy, Blizzard phải xem liệu những thay đổi mà hầu hết người hâm mộ mong muốn có cần thiết hay không.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Chức vụ là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *