Người chơi Overwatch 2 biết những gì nó cần để chơi trò chơi với tư cách là Lifeweaver

Nhận trò chơi bên trong đề phòng 2 thường là một nhiệm vụ khó khăn đối với một người chơi hỗ trợ và đối với một anh hùng mới, đặc biệt là một anh hùng yếu như Lifeweaver đã chứng minh, có thêm một lớp khó khăn liên quan đến việc đạt được vinh dự đó.

Nhưng một người chơi đã đạt được thành công và vào ngày 15 tháng 5, họ đã chia sẻ điểm nổi bật trên mạng xã hội để tất cả chúng ta có thể có cái nhìn sơ lược về những điều cần thiết để chơi trò chơi với tư cách là Người dệt sự sống trong đề phòng 2.

Là một anh hùng được thổi phồng hơn cho tiện ích thích hợp, các khả năng của Lifeweaver không nhất thiết chuyển thành thông lượng thường được ưa chuộng bởi các thuật toán chơi trò chơi. Trong khi đó, sức mạnh hồi máu và sát thương chung của anh ta khiến anh ta khó vượt qua một anh hùng DPS, người có thể giành được ba hoặc bốn mạng hạ gục trong một trận đấu nhanh.

LW PoTG ​​duy nhất bạn sẽ thấy
bởi u/How-To-Ball trong Overwatch

Tuy nhiên, người chơi Lifeweaver này chỉ ra rằng có thể những người chơi khác đang sử dụng anh hùng không chính xác nếu mục tiêu của họ là giành được POTG. Dựa vào những gì chắc chắn sẽ là một trong những bước đột phá đầu tiên của Lifeweaver POTG, trò chơi của người dùng Reddit này tập trung ít hơn vào việc hỗ trợ đội của họ và tập trung nhiều hơn vào việc hạ gục kẻ thù.

Liên quan: Cựu huấn luyện viên Overwatch đưa ra các mẹo về cách thăng hạng thành Lifeweaver trên bậc thang cạnh tranh

Sử dụng khả năng tối thượng Tree of Life Lifeweaver, người chơi này vào chế độ tìm kiếm và tiêu diệt sau khi đặt cây xuống để cung cấp một đợt hồi máu AOE. Ngay lập tức xác nhận việc loại bỏ Mei của đội đối phương, người chơi lao vào phòng bên cạnh để hạ gục kẻ hồi máu của đối phương. Khi người chơi Cassidy của người chơi đến bóc Ana của họ, Lifeweaver cũng loại bỏ Cassidy.

Nó có thể không cứu được xe tăng bằng cách sử dụng Life Grip kết hợp với Petal Platform táo bạo, nhưng có vẻ như nếu bạn muốn POTG như một Lifeweaver, bạn cần chuẩn bị sẵn Thorn Volley để hạ gục đối thủ.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot để dẫn dắt nhịp phát trực tuyến của ấn phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *