Người chơi Overwatch 2 bắn trúng mũi tên hoàn hảo có một không hai của Hanzo

MỘT canh chừng 2 Người chơi Hanzo chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh mũi tên hiếm có, bắn vào đối thủ từ phía bên kia bản đồ.

Một đoạn clip từ trò chơi Tháp Lệ Giang cho thấy người chơi bắn ngẫu nhiên Mũi tên Sonic của họ vào một bức tường và chỉ vài giây sau, anh ta được thưởng một mạng. Người chơi gần như không thể tin được, tạm dừng như thể bối rối trước khi vui vẻ bắt tay vào hành động.

Tôi có thể đăng ký Overwatch League ở đâu? (Cú lừa chỉ có một lần trong đời của Hanzo một cách tình cờ)
byu/JackDuals trong Overwatch

Trong chủ đề Reddit từ ngày 2 tháng 10, người chơi đã bày tỏ trò chơi ấn tượng như thế nào. “Thật sự là khoảnh khắc chỉ có một trong đời. Tôi đã kéo Anades từ độ cao hơn 40 mét trong mỗi trận đấu trong năm qua nhưng tôi vẫn chưa hạ gục được ai,” một trong những bình luận được bình chọn nhiều nhất viết.

“Tôi đã có một lần và đó là cảm giác mà tôi vẫn chưa thể lặp lại”, một người dùng khác trả lời. Có nhiều cách để có được một pha hạ gục ấn tượng canh chừng 2nhưng những phát bắn tỉa ngẫu nhiên đó có lẽ là một trong những điều thú vị nhất trong trò chơi.

Mặc dù thủ thuật này chủ yếu mang tính may mắn nhưng có rất nhiều thủ thuật để chơi với Sonic Arrow với Hanzo. Nó có thể giúp đồng minh của bạn rất nhiều trong việc phát hiện đối thủ ngay trước khi trận chiến đầu tiên bắt đầu trong trò chơi và việc biết quỹ đạo hoàn hảo có thể tạo ra sự khác biệt giữa một người chơi Hanzo bình thường và một người chơi giỏi.

Theo nghĩa đó, chúng tôi khuyên bạn không nên đánh giá thấp Mũi tên Sonic của anh ấy vì nếu bị lộ, bạn sẽ phải hứng chịu những phát bắn tỉa của anh ấy và những kẻ thù khác, dù chỉ trong giây lát. Nhìn trộm không đúng lúc có thể dẫn đến tử vong nhanh chóng.

Mùa thứ bảy đang đến gần canh chừng 2. Nó dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp vào ngày 10 tháng 10, mang theo cả những thay đổi và nội dung mới. Nó sẽ giới thiệu một bản đồ mới của Samoa, cũng như bản làm lại của Sombra và Roadhog.

Hanzo cũng sẽ được nhấn mạnh vì anh ấy có thể nhận được trang phục Thần thoại đầu tiên của mình, như một phần thưởng từ Battle Pass. Tuy nhiên, nhà phát triển vẫn chưa xác nhận điều này.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên đến từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là làm việc với Reinhardt. Anh ấy đã đưa tin về thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *