Người chơi MW3 Zombies yêu cầu một tính năng cơ bản để giải quyết sự cố sập máy chủ

Nó có thể khác biệt đáng kể so với những trải nghiệm Zombie truyền thống trước đây Cuộc gọi của nhiệm vụ trò chơi, nhưng Chiến tranh hiện đại 3 Chế độ zombie vẫn thu hút được lượng người theo dõi tận tình. Tuy nhiên, ngay cả những người hâm mộ đó cũng đang yêu cầu một giải pháp đơn giản cho vấn đề quá thường xuyên này.

Mặc dù hiệu suất máy chủ của trò chơi đã được cải thiện đáng kể kể từ khi trò chơi ra mắt nhưng vẫn gặp sự cố. MWZ vẫn còn quá thường xuyên. Và trong khi ở truyền thống MW3 nhiều người chơi hoặc thậm chí Chiến trường Kết thúc trận đấu sớm có thể nhức nhối, cảm giác đó càng tăng gấp đôi khi bạn cần những trang bị quý giá MWZ.

Tất cả những thứ này có thể là của bạn, nhưng nó cũng có thể bị mất. Hình ảnh qua Activision

Một số MWZ người chơi đã đề xuất một cách khắc phục cơ bản: cho phép người chơi tiếp tục các trận đấu đang diễn ra sau khi họ tải lại trò chơi sau một sự cố. Nếu không có tùy chọn tiếp tục, người chơi sẽ mất áo giáp, ba lô, Lược đồ, vật có giá trị khác và vũ khí đã nâng cấp. Một số người chơi bày tỏ mối quan ngại của mình cho biết họ vẫn sẵn sàng kết nối lại với trò chơi ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc bị lũ zombie tràn ngập vì điều đó ít nhất cũng cho họ cơ hội được những người chơi gần đó bắt được.

Mặt khác, một số người hâm mộ cũng đề nghị người chơi bị đánh bại nên phá vỡ hiệu ứng Tombstone. Bia mộ là đặc quyền giúp người chơi có cơ hội lấy lại trang bị nếu chết. Sau khi chết, người chơi tạo một “Tombstone Save” chứa tất cả kho đồ trong ba lô nơi họ đã chết và họ có thể lấy lại nó trong trò chơi tiếp theo. Người chơi lập luận rằng nếu họ không thể quay lại trận đấu tương tự sau một vụ va chạm, thì ít nhất họ có thể lấy lại đồ của mình.

Thất vọng từ MWZ người chơi được nâng cao khi trải nghiệm Zombie mới mang lại nhiều cảm hứng DMZ MW2 cách thức. MWZ cũng đã kế thừa vấn đề tương tự DMZ đã xảy ra sự cố khiến người chơi mất hết trang bị và vì đây là sự cố được nhiều người biết đến DMZthực tế là nó vẫn là một vấn đề sâu sắc MWZ đã khiến người hâm mộ hoang mang và tức giận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *