Người chơi MW3 Zombies có thể nhận được phần thưởng miễn phí khi kết thúc trận đấu nếu họ có thể bắt đầu trận đấu

Call of Duty: Modern Warfare 3 Zombies có thể bây giờ bạn vẫn thất bại, nhưng nếu bạn hoàn thành được trò chơi, bạn sẽ nhận được một số phần thưởng ngọt ngào.

Các Công cụ Aether huyền thoại, Pha lê Aetherium hoàn hảo và Bao đựng giáp cho Ray Gun, Wunderwaffe DG-2, The Scorcher và V-R11 đều sẵn sàng để bạn lấy chỉ để hoàn thành trận đấu, Treyarch công bố trong một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội vào ngày 17 tháng 1 Phần thưởng này sẽ có sẵn để kiếm được lên tới xác sống mùa 2 ra mắt vào ngày 7 tháng 2 nên bạn có nhiều thời gian. Nếu bạn đã chơi xong trò chơi thì có thể bạn đã nhận thấy chiến lợi phẩm trong kho của mình.

Đó là một cuộc đấu tranh. Hình ảnh qua kích hoạt

Thời gian thêm này sẽ đến trong bộ ly hợp, khi chơi MW3 không phải là nỗ lực thú vị nhất lúc này. Kể từ khi bản cập nhật Reloaded Season One bị loại bỏ, đã có một số vấn đề lớn xảy ra với trò chơi, tất cả đều là một phần của nó. MW3 kinh nghiệm và không chỉ xác sống.

Về mặt xác sống, những vấn đề này bao gồm không thể lưu tải, lỗi Doghouse và Turret, v.v. Không cần phải nói, có một số vấn đề mà các nhà phát triển sẽ cần giải quyết trong những giờ tới. Và vấn đề không dừng lại ở đó: Chiến trường cũng đã thấy một vấn đề khủng khiếp trong vài giờ qua. May mắn thay, các nhà phát triển cho biết họ đang giải quyết vấn đề này.

Phần tệ nhất? Do bản vá thảm họa này, Đấu xếp hạng đã bị tạm dừng MW3, và cho đến nay vẫn chưa biết ngày cuối cùng nó sẽ hạ cánh. Chúng tôi hy vọng nó sẽ hoạt động sau khi vấn đề này được giải quyết, vì vậy hy vọng nó sẽ không mất quá nhiều thời gian.

Tất nhiên, mặt trái của tất cả những điều này là khi bạn gặp vấn đề này, bạn có thể giảm đau miễn phí. xác sống chiến lợi phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *