Người chơi MW3 yêu cầu câu trả lời của nhà phát triển cho SBMM trong cộng đồng QnA tiếp theo

Bằng một sự thể hiện đáng chú ý về sự cởi mở với cộng đồng của mình, Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 (MW3) các nhà phát triển sẽ tổ chức Ask Me Anything (AMA) trên Reddit vào cuối ngày hôm nay. Nhưng dường như trong đầu người chơi chỉ có một chủ đề duy nhất.

Trò chơi búa đã đăng về AMA trên Twitter ngày hôm qua, và chủ đề này nhanh chóng chứa đầy hàng trăm bình luận và câu hỏi tập trung vào việc mai mối dựa trên kỹ năng gây nhiều tranh cãi.

AMA bắt đầu hôm nay lúc 2 giờ chiều CT, nhưng các nhà phát triển Sledgehammer có thể sẽ không thể thừa nhận SBMM (còn được gọi là Mai mối tối ưu hóa tương tác hoặc EOMM), sự tồn tại của nó hoặc cách nó được sử dụng trong trò chơi vì chưa có ai ở Activision từng làm như vậy Vì thế.

Nhưng điều đó không ngăn cản người chơi đưa ra những lời cầu xin nhiệt tình để có được câu trả lời. Toàn bộ chủ đề, với 3.000 bình luận, tràn ngập các câu hỏi, tuyên bố và sự phẫn nộ về việc SBMM đã phá hỏng trải nghiệm của họ trong trò chơi như thế nào.

“Tôi gần như không thể chơi được CoD với bạn bè của tôi bởi vì [SBMM],” một trong những câu trả lời hàng đầu trong chuỗi đã đọc. “Tôi luôn làm việc nhóm tốt hơn từ khi còn nhỏ, nhưng giờ họ có con và tôi làm việc ở nhà, sự khác biệt thực sự đáng ngạc nhiên. Giống như, tôi có thể solo cả một nhóm bạn và nó thậm chí còn không thân thiết lắm. Tôi phải tích cực chơi như rác trước khi tham gia cùng họ và duy trì điều đó trong suốt thời gian nếu không bạn có thể cảm thấy độ khó tăng dần qua từng trò chơi.”

SBMM đã trở thành một chủ đề nóng CoD trong bốn năm qua, vì việc mai mối dường như đã chuyển từ ưu tiên kết nối sang ưu tiên các trận đấu có trình độ kỹ năng tương tự nhằm nỗ lực giữ cho trận đấu công bằng cho những người chơi kém kỹ năng hơn.

Tuy nhiên, một tác dụng phụ là những người chơi trung bình hoặc giỏi hơn sẽ nhận được những trận đấu khó hơn rõ ràng với những người chơi thấp hơn và với những người chơi giỏi hơn trong nỗ lực giữ mọi thứ “đồng đều”. Và nhiều người chơi nói rằng họ không thể kết bạn được nữa vì điều đó.

“Tôi đang chơi với vị hôn phu của mình”, một người chơi khác nói. “Anh ấy không xuất sắc nhưng trò chơi rất tàn bạo. Anh ta thật may mắn khi có được 4 mạng trong khi tôi đang đổ mồ hôi, cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong trận đấu để có thể mở khóa thứ gì đó bị mắc kẹt đằng sau hệ thống vũ khí. Không ai trong số những người bạn khác của tôi sẽ chơi với tôi nữa vì sự vận động hành lang khủng khiếp mà tôi mang theo. Tôi chỉ có khoảng 1,6 k/ngày người chơi.”

Điểm tích cực rút ra từ tất cả các nhận xét của SBMM là nhiều người chơi dường như đồng ý rằng đó là một trong những vấn đề lớn nhất với MW3bởi vì thay vào đó trò chơi này mang lại cảm giác thú vị.

“Đến đây để lặp lại khiếu nại SBMM/EOMM,” một Redditor khác trả lời. “Nếu điều này với trọng lượng giảm đi, tôi sẽ có ÍT phàn nàn về trò chơi này.”

Giữ nguyên, CoD người chơi trò chơi. Nhiều khả năng Sledgehammer không thể và sẽ không trả lời các câu hỏi của SBMM, nhưng Reddit AMA có lẽ sẽ rất thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *