Người chơi MW3 vẫn đang phải đối mặt với lỗi đặc quyền khó chịu sau 2 tuần ra mắt

Mặc dù đã được một khoảng thời gian dài kể từ đó Chiến tranh hiện đại 3 ra mắt trên các máy chủ trực tiếp, người chơi vẫn gặp phải một số lỗi khó chịu khiến trò chơi của họ bị treo.

Một vấn đề mà người dùng gặp phải trong hai tuần qua có liên quan đến một trong những đặc quyền của trò chơi, Đệm EOD và cách nó không làm giảm sát thương nhận vào từ lựu đạn mảnh. Nhiều người chơi đã báo cáo rằng đặc quyền không kích hoạt khi bị trúng chất nổ, dẫn đến cái chết nhanh chóng của họ.

Nhà phát triển Sledgehammer Games đã thừa nhận lỗi này trên bảng Trello và lỗi công khai của họ, đồng thời cho biết rằng lỗi này đang được nhóm điều tra. Thật không may cho những ai đang chờ một giải pháp khả thi, thẻ này được tạo vào thứ Hai, ngày 13 tháng 11 và chưa thấy bất kỳ cập nhật nào kể từ đó.

Với mùa đầu tiên MW3 bắt đầu từ ngày 6 tháng 12, các thành viên cộng đồng lo ngại rằng giải pháp có thể không xuất hiện cho đến khi có bản cập nhật Phần Một. Tuy nhiên, đối với một số người chơi, điều này là không thể chấp nhận được vì họ tin rằng các lỗi quan trọng phải được sửa trong bản vá mới nhất trong khi các bản cập nhật lớn hơn cần được lưu để cân bằng vũ khí và nội dung mới.

“Thật đáng tiếc là lỗi này đã tồn tại quá lâu”, một người dùng tại MW3 subreddit phàn nàn. “Mong đợi một bản vá lớn sửa chữa mọi thứ cho mùa đầu tiên, [but it] Trận đấu lẽ ra phải diễn ra được một tuần, đỉnh cao.”

Là một thiết bị quan trọng mà nhiều người chơi mang theo khi mang theo, Đệm EOD cần được ưu tiên để duy trì tính toàn vẹn trong tính cạnh tranh trong trò chơi. Cá nhân tôi đã có một vài khoảnh khắc một quả lựu đạn lăn tới chân tôi và phát nổ mà không làm giảm thiệt hại, khiến tôi rất thất vọng. Những quả lựu đạn này thường cũng bị đối thủ nấu chín nên không có đủ thời gian để nhảy ra khỏi đường.

Lỗi này không phải là vấn đề duy nhất gây ra dịch bệnh MW3 ngay lập tức Nhiều người chơi đã chiến đấu chống lại những người chơi đang chạy nước rút trong khi nằm sấp bằng kỹ thuật di chuyển “rắn” mới cũng được tìm thấy trên bảng Trello Sledgehammer. Nhìn chung, các nhà phát triển còn rất nhiều việc phải làm trước khi mùa đầu tiên của trò chơi cuối cùng sẽ bắt đầu vào thứ Tư, ngày 6 tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *