Người chơi MW3 sẽ nhận được Battle Pass XP có hiệu lực sau sự cố Zombie

Như thể hôm nay không phải là một ngày tuyệt vời đối với anh ấy Chiến tranh hiện đại 3 xác sống người chơi theo dõi sự lan truyền của các bản vá sửa lỗi, Cuộc gọi của nhiệm vụ các nhà phát triển đã mang đến nhiều tin tức tích cực hơn cho những người đã lặn xuống Urzikstan để tiêu diệt một số xác sống.

Những người chơi bị ảnh hưởng bởi trục trặc về tiến trình vượt qua trận chiến sẽ nhận được một số tiến bộ có hiệu lực đối với vượt qua mùa thứ sáu, theo một bài đăng từ tài khoản chính thức của trò chơi ngày hôm nay. Trải nghiệm quá hạn dự kiến ​​​​sẽ đến “sớm”, mặc dù tin nhắn không đi kèm ngày ấn định.

Bài đăng cho biết: “Chúng tôi đã triển khai bản sửa lỗi cho Battle Pass XP sớm hơn hôm nay và chúng tôi sẽ sớm cung cấp cho người chơi số XP mà họ sẽ kiếm được khi chơi trong các trận đấu từ khi ra mắt cho đến khi bản sửa lỗi được áp dụng”.

Hãng phim cũng làm rõ một số điều về vấn đề này thông qua Reddit. Theo một bình luận chính thức, khoản tiền hoàn lại sẽ bao gồm “số tiền mà người chơi lẽ ra phải kiếm được trước khi sử dụng bất kỳ token nào”. Mã thông báo hiện đang sử dụng sẽ được trả lại.

Việc thiếu kinh nghiệm vượt qua trận chiến là một trong những vấn đề chính xác sống từ MW3 phát hành chính thức vào đầu tháng này. Thẻ chiến đấu cuối trò chơi của XP không nhất quán và tệ nhất là không tồn tại trong tuần qua. Sledgehammer Games và Treyarch hôm nay đã đưa ra bản sửa lỗi cho lỗi phát triển XP và việc các nhà phát triển cung cấp XP bị thiếu là một cách tuyệt vời để giải quyết vấn đề.

Việc bù đắp thời gian đã mất thậm chí còn quan trọng hơn khi mùa thứ sáu đến gần và MW3 mùa đầu tiên còn khoảng hai tuần nữa. Những người chơi đã nỗ lực trong tuần qua sẽ được hoàn lại Battle Pass XP để giúp họ vượt qua vạch đích. Tài khoản hỗ trợ sẽ cập nhật người chơi thông qua các kênh chính thức khi XP ra mắt.

Việc khắc phục sự cố Battle Pass XP là một trong những điểm nổi bật trong ngày xác sống ghi chú vá lỗi, nhưng đây không phải là bản sửa lỗi lớn duy nhất. Treyarch đã giải quyết một số vấn đề rất khó chịu, bao gồm cả việc người chơi tự động bị kéo vào các nhiệm vụ trong câu chuyện và các trục trặc khiến người vận hành không thể trích xuất thành công.

Mặc dù đã khắc phục một sự cố nghiêm trọng nhưng bản vá hôm nay cũng bẫy mob trong vùng exfil. Lý do của studio cho sự thay đổi này có liên quan đến vấn đề ổn định, mặc dù nó cũng phủ nhận cách kiếm XP nhanh chóng và phổ biến. Điều này đã làm hỏng một bản vá vốn rất tích cực và thu hút sự chỉ trích không ngừng từ một bộ phận cộng đồng.

Không có ngày ấn định cho việc hoàn trả Battle Pass, nhưng nếu bạn đang chờ phần thưởng bắt đầu, hãy theo dõi các kênh chính thức như tài khoản CoDUpdates tại TwitterTreyarchCM trên Reddit và công chúng CoD hỗ trợ bảng Trello.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *