Người chơi MW3 khen ngợi nhà phát triển vì đã cải thiện khả năng xuất hiện trên bản đồ nhỏ bằng cách loại bỏ hoạt ảnh ‘vô dụng’

MW3 các thành viên cộng đồng đã phàn nàn về cái chết ngay lập tức sau khi xuất hiện trên các bản đồ nhỏ hơn như Thịt, Vận chuyển và Rỉ sét. Vì vậy, các nhà phát triển đã phản ứng bằng cách loại bỏ hình ảnh động để giúp người chơi tự vệ nhanh hơn.

Một trong những lời phàn nàn lớn nhất từ Chiến tranh hiện đại 3 Bản beta được gây ra bởi các hạt giống không nhất quán, ảnh hưởng tiêu cực đến dòng chảy và sự thú vị của các trận đấu nhiều người chơi. Sledgehammer Games đã lắng nghe những lời phàn nàn và bổ sung thêm các điểm neo phạm vi trong bản vá ngày một để giúp kiểm soát nơi diễn ra quá trình sinh sản.

Chơi các trận đấu trong Thịt có thể là một trải nghiệm khó chịu khi bạn sinh ra và chết ngay lập tức. Hình ảnh qua Activision

Tuy nhiên, bản cập nhật không đủ để khắc phục hoàn toàn sự cố và nhà phát triển buộc phải tạm thời xóa bản đồ khỏi Hardpoint vào ngày ra mắt để điều tra thêm về các vấn đề sinh sản đang gây khó khăn cho trò chơi.

Vấn đề sinh sản đặc biệt đáng chú ý trên MW3bản đồ nhỏ hơn, vì đôi khi bạn xuất hiện ngay phía sau hoặc phía trước kẻ thù. Khả năng sinh sản trên Flesh và Rust đã được cải thiện trong bản cập nhật ngày 7 tháng 12, nhưng các nhà phát triển đã quyết định tiến thêm một bước trong bản vá mới nhất.

Chiến tranh hiện đại 3 nhà phát triển đã gián tiếp cải thiện khả năng xuất hiện trên bản đồ nhỏ

Trong một bản cập nhật nhỏ vào ngày 4 tháng 1 có thể khiến nhiều người chơi không chú ý, Sledgehammer Games đã thông báo rằng “hoạt ảnh kiểm tra vũ khí sẽ không còn phát khi xuất hiện lại trong danh sách phát bản đồ nhỏ.”

Trước đây, người chơi không thể bắn vũ khí kịp thời nếu kẻ thù nhìn thấy chúng sau khi chúng xuất hiện do hoạt ảnh kiểm tra vũ khí diễn ra tự động. Vấn đề khiến nó trở thành cơn ác mộng khi sử dụng vũ khí lớn hơn với tốc độ nhìn chậm vì không thể phản công.

Các thành viên cộng đồng ăn mừng quyết định này và khen ngợi các nhà phát triển vì đã loại bỏ các hoạt ảnh không cần thiết.

Một người chơi trả lời: “Tôi không thể nói cho bạn biết tôi đã chết bao nhiêu lần trong quá trình vận chuyển vì nghiêng súng sau khi xuất hiện. Tôi ước gì nó cũng có thể bị loại bỏ trên một số bản đồ nhất định.”

Mặc dù thay đổi này nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng một số người chơi không hiểu tại sao nó chỉ bị xóa khỏi bản đồ nhỏ và không có gì hơn.

“Tại sao không tắt nó ở bất cứ đâu? Đó là một trong những bổ sung vô giá trị nhất cho trò chơi trong lịch sử. Hoặc là nó không làm được gì, hoặc nó sẽ khiến bạn bị giết. Không có gì khác,” người dùng thứ hai nói thêm.

Việc vận chuyển 24/7 đã bị loại bỏ trong bản cập nhật danh sách phát mới nhất, nhưng người chơi có thể thử các tính năng nâng cao của Thịt trong khi chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *