Người chơi MW3 đang yêu cầu nerf tốc độ bắn tỉa ‘nực cười’ có thể vượt qua một khẩu SMG ở cự ly gần

Chiến tranh hiện đại 3 Người chơi tuần này đang đặt câu hỏi tại sao một số súng bắn tỉa nhất định có thể hoạt động tốt hơn SMG trong các cuộc giao tranh tầm gần, với một số yêu cầu giảm sức mạnh ngay lập tức đối với nguyên mẫu này để cân bằng lối chơi tốt hơn.

MW3 có 10 loại súng bắn tỉa khác nhau, với các tùy chọn cho mọi kiểu chơi. Tuy nhiên, Longbow và KV Inhibitor nổi bật so với các loại còn lại do thời gian ADS nhanh, tốc độ bắn và kích thước băng đạn lớn. Các thành viên cộng đồng gặp vấn đề với cả hai loại vũ khí hoạt động quá tốt trong chế độ nhiều người chơi và xuất sắc trong những vai trò mà họ không nên làm.

Súng bắn tỉa thống trị phần chơi mạng MW3. Hình ảnh qua Activision

một MW3 các thành viên trong cộng đồng đã chán ngấy sức mạnh và tính linh hoạt của vũ khí của họ: “Thật nực cười khi thua cận chiến bằng SMG trước một tay bắn tỉa ngay cả khi không bắn trượt.”

Trò chơi Sledgehammer tăng sức khỏe của người điều hành căn cứ từ 100 lên 150 trong MW3làm chậm tốc độ thời gian giết người so với những gì chúng ta thấy Chiến tranh hiện đại 2. Phải mất nhiều thời gian hơn để hạ gục kẻ thù trong phần mới nhất của loạt phim, tạo nhiều cơ hội hơn cho người chơi tấn công nếu kẻ thù mất cảnh giác. Tuy nhiên, súng bắn tỉa vẫn có thể tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một phát bắn ngay cả khi được tăng lượng máu. Vì vậy, việc loại bỏ hình phạt di chuyển liên quan đến việc sử dụng súng nặng hơn sẽ tạo ra sự mất cân bằng khi các vũ khí khác mất đi lợi thế.

Một người chơi trả lời: “Cần phải có hình phạt nào đó khi sử dụng vũ khí tầm xa chết tiệt. Nếu súng ngắn chỉ có thể bắn một phát ở cự ly gần, tại sao xạ thủ bắn tỉa có thể bắn một phát ở bất kỳ phạm vi nào?” Những người khác cho rằng việc tăng TTK chỉ gây tổn hại cho các lớp khác, trong khi súng bắn tỉa lại không bị tổn thương. “Tại sao phải chế tạo một loại vũ khí? mạnh hơn trong khi những người khác về cơ bản bị giảm sức mạnh do TTK/máu cao hơn,” một người dùng thứ hai đặt câu hỏi.

Người chơi không nhất thiết gặp vấn đề với việc lính bắn tỉa có thể tiêu diệt chỉ bằng một phát bắn, nhưng họ muốn vũ khí được phóng ra chậm hơn đáng kể để họ bị SMG trừng phạt ở cự ly gần và cá nhân. Chúng ta sẽ xem liệu Cuộc gọi của nhiệm vụ Các nhà phát triển sẽ thực hiện những thay đổi như vậy trong những tuần tới, với cơ hội tiếp theo có thể xảy ra vào cuối mùa đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *