Người chơi MW3 đang yêu cầu các nhà phát triển khắc phục sự cố chuột ‘khó chịu’ đã gây khó khăn cho CoD mới kể từ phiên bản beta

Chiến tranh hiện đại 3 Các game thủ đã đoàn kết trong tuần này để yêu cầu các nhà phát triển khắc phục một sự cố khác, vấn đề này ảnh hưởng đến khả năng tăng tốc của chuột.

Thông thường, tăng tốc chuột là một tính năng giúp độ nhạy của chuột tự động thay đổi dựa trên tốc độ người chơi di chuyển con trỏ hoặc dấu thập. Điều này có thể khiến nó có cảm giác như con trỏ đang tăng tốc hoặc chậm lại vào những thời điểm bất thường. Hầu hết người chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất đều không thích điều này vì nó có thể dẫn đến vấn đề về độ chính xác.

Một người chơi từng gặp phải sự cố này mô tả nó cực kỳ khó chịu. Họ cho biết khi cố gắng nhắm mục tiêu, rất khó thực hiện những điều chỉnh nhỏ. Đôi khi tâm ngắm không hề di chuyển chút nào và đôi khi nó di chuyển quá nhiều, khiến mọi thứ đều có cảm giác kỳ lạ. Việc nó luôn bật và không thể tắt được là một vấn đề lớn. Tệ hơn nữa, những người khác nói thêm, nó thực sự đã xuất hiện từ phiên bản beta.

Đối với một số người, vấn đề này đã khiến họ ngừng sử dụng chuột và bàn phím trong các trận đấu. Họ nói rằng vấn đề này khiến việc chơi bằng chuột và bàn phím kém thú vị hơn so với sử dụng bộ điều khiển, vốn cũng có ưu điểm là hỗ trợ ngắm.

Đối với những người khác, điều đó bắt đầu khiến họ mất hứng thú với cái mới CoD trò chơi đầy đủ.

Một số người chơi đã tìm kiếm giải pháp kể từ khi nó xuất hiện trong phiên bản beta và có thể cũng đã tìm thấy giải pháp đó. Có một tệp tên là “options.4.cod23.cst,” có thể được tìm thấy bằng cách đi tới Tài liệu, sau đó vào Cuộc gọi tác vụ, rồi đến Trình phát. Bên trong tệp đó, có một dòng ghi “RendererWorkerCount.” Một số người nhận thấy rằng việc thay đổi giá trị của nó thành một nửa tổng số lõi trong máy tính của họ dường như sẽ giải quyết được vấn đề.

Nhưng điều này không thay đổi thực tế là họ đã yêu cầu các nhà phát triển cung cấp bản sửa lỗi chính thức từ lâu và nó đã không được chú ý, thậm chí cả khi ra mắt trước đó.

Một số thậm chí còn cho rằng các nhà phát triển ban đầu đã liệt kê vấn đề này trên đó MW3 Bảng công việc Trello cách đây một thời gian nhưng đã xóa nó, cho thấy họ đã biết về vấn đề này và có thể nghĩ rằng họ đã khắc phục nó thông qua một số bản vá hoặc cập nhật.

Rõ ràng là không phải vậy, và CoD người hâm mộ chán ngấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *