Người chơi MW3 đã tìm thấy công dụng mới của launcher mùa một

MW3 người chơi nên cân nhắc mang theo Stormender Launcher như vũ khí thứ hai sau khi các thành viên cộng đồng phát hiện ra những tài năng tiềm ẩn sẽ cứu mạng bạn.

Mùa đầu tiên giới thiệu RAM-7 AR, Súng trường bắn tỉa XRK Stalker và Súng phóng Stormender cho Chiến tranh hiện đại 3. Các thành viên cộng đồng ngay lập tức bị thu hút bởi tùy chọn AR mới vì nó cung cấp sự lựa chọn thú vị giữa các tùy chọn tầm gần và tầm xa.

Bạo lực của các vụ giết người đã kết thúc. Hình ảnh qua Activision.

Người chơi cũng đang sử dụng XRK Stalker vì nó cung cấp tùy chọn hành động chốt di động hơn những loại khác MW3 Súng bắn tỉa. Trong lúc người chơi đang tạo hình cho hai loại vũ khí còn lại, Stormender đã bị lạc và không được các thành viên cộng đồng nhắc đến nhiều.

Nhưng thông thường CoD thời trang, tất cả chỉ cần một đoạn clip lan truyền để game thủ cuối cùng cũng bắt đầu nói về Trình khởi chạy mới nhất.

Stormender có thể bắn Killstreaks từ trên trời

Trò chơi búa tạ đã giải thích rõ ràng điều đó cho chúng ta, nhưng MW3 người chơi không hiểu Stormender mạnh đến mức nào trong chế độ nhiều người chơi.

“Vũ khí hoàn toàn mới này có khả năng bắn hạ một số Killstreak nhất định và tiêu diệt máy bay không người lái với khả năng bị khóa của nó. Với lượng đạn nạp lại không giới hạn cũng như khả năng vô hiệu hóa và làm chậm thiết bị của kẻ thù, loại vũ khí này đóng vai trò là một cú sốc thực sự đối với hệ thống,” các nhà phát triển cho biết trong blog thông báo mùa đầu tiên.

Phải mất vài tuần để người chơi có được vũ khí. CoD người sáng tạo nội dung ModernWarzone đã đăng một clip một người chơi đã bắn một tên lửa hành trình lên trời bằng Stormender và chiến công này đã khiến các thành viên cộng đồng bị sốc.

Trước đây, người chơi chỉ có thể ngồi lại và cầu nguyện khi nghe thấy một dòng thoại cảnh báo về Tên lửa hành trình của đối phương. Nhưng Stormender cuối cùng cũng cho người chơi một cách để chống trả và sống sót. Và nhờ có lượng đạn không giới hạn của bệ phóng, vũ khí này cũng rất hữu ích để đối phó với các tháp pháo khó chịu hoặc các vệt Killstreak trên không như súng hoặc VTOL.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì bị mắc kẹt trong cỗ máy chết chóc hết lần này đến lần khác trong Killstreak, thì có lẽ bạn nên thử một loại vũ khí trong mùa giải bị đánh giá thấp.

Hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi nếu bạn vẫn cần trợ giúp để mở khóa vũ khí mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *