Người chơi MW3 coi yêu cầu XP lớn cho chế độ ẩn danh trong thời gian giới hạn là ‘điên rồ’

Call of Duty: Modern Warfare 3’s Bản cập nhật Reloaded Season 1 không thể đến sớm hơn đối với hầu hết người chơi đã tham gia đủ các sự kiện giới hạn thời gian trong trò chơi.

Vortex: War’s Domain không phổ biến lắm CoD người chơi nói chung, nhưng yêu cầu XP lớn để mở khóa phần thưởng cao nhất thường không được tán thành. Người chơi cần kiếm 1,2 triệu XP để mở khóa hoạt hình camo Magma và nhiều người đã bắt đầu bày tỏ sự thất vọng về mức độ khó để có được.

Điều này sẽ giúp bạn có được 1,2 triệu XP. Hình ảnh qua Activision

Ban đầu, yêu cầu XP được hiển thị không chính xác, khiến người chơi thắc mắc tại sao họ không thể hoàn thành một camo mà họ chưa thực sự mở khóa. Và nhiều người chơi khác không thể nhìn thấy tab sự kiện, một lỗi sẽ được sửa trong “tuần tới”.

Nhưng giờ đây, XP thích hợp đã được hiển thị, người chơi không còn quá hào hứng với việc phải mất bao nhiêu công sức để mở khóa ngụy trang.

“Các nhà phát triển thân mến: 1,2 triệu XP thật điên rồ,” người đăng ban đầu của chủ đề Reddit ngày 7 tháng 1 cho biết. “Xin hãy sửa lại. Người chơi Zombies trung bình của bạn nhận được 20k XP mỗi trận. Tôi đã bắt đầu thử thách tàn cuộc từ lâu và chỉ mới đi được nửa chặng đường. Đây là VỚI hai mã thông báo XP, mà tôi không biết liệu nó có giúp ích gì không. Dù tin hay không thì chúng ta vẫn có mạng sống.”

Và quan điểm rõ ràng trong suốt cuộc thảo luận rằng 1,2 triệu XP là rất nhiều và gần như người chơi không thể đạt được trừ khi họ chơi game nhiều.

“Tôi đã ngừng quan tâm khi biết số XP thực sự là bao nhiêu,” một người chơi khác nói và chê bai “đó là L cho SHG.” Một người chơi khác đặt câu hỏi “họ có nghĩ mọi người đều chơi 24/7 không?”

Và ngay cả đối với những người chơi game nhiều, mục tiêu XP có vẻ hơi quá cao.

“Bạn ơi, tôi không phải là cuộc sống CoD máy xay, thậm chí tôi đã hoàn thành gần một nửa”, một người chơi nói. “Tôi chơi vài giờ mỗi ngày, mỗi ngày. Cứ cho là đó chỉ là SnD, nhưng vẫn vậy.”

Mặc dù nhiều người không chơi trò chơi 24/7, nhưng mục tiêu là giữ cho người chơi chơi càng nhiều càng tốt, do đó, yêu cầu XP rất cao cho ngụy trang sẽ không khả dụng sau khi sự kiện Vortex kết thúc vào ngày 17 tháng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *