Người chơi MW3 cố gắng cảnh báo ‘game thủ ông bố bình thường’ về sự nguy hiểm của SBMM

Cuộc gọi của nhiệm vụ mai mối dựa trên kỹ năng, một chủ đề nóng trong những năm gần đây, dường như luôn được ưu tiên hàng đầu trong tâm trí của tất cả người chơi—ngay cả những người mới tham gia trò chơi.

Cuộc thảo luận mới nhất diễn ra trong một chủ đề Reddit vào ngày 10 tháng 1, được thúc đẩy bởi một “người chơi game bình thường” tự nhận mình muốn có được phiên bản mới nhất. CoD trò chơi cho vui.

Chị ơi. Hình ảnh qua Activision

Họ nói: “Trò chơi này có ổn không nếu ai đó chơi khoảng 30 phút mỗi ngày, tìm kiếm thứ gì đó mà tôi không bị giết 10 giây sau khi xuất hiện (AKA, tôi muốn đấu với những kẻ mới như tôi),” họ nói. “Tôi không thực sự quan tâm đến tỷ lệ K/D của mình, tôi đã từng yêu thích nó MW2 (bắt nguồn từ thời cổ đại) chơi các trò chơi lấy khách quan làm trung tâm.”

Hết hạn CoD người chơi nhanh chóng chỉ ra việc mai mối dựa trên kỹ năng có thể khó khăn như thế nào MW3cảnh báo những người chơi trò chơi người cha trầm tính về những gì có thể có sẵn cho họ trong sảnh nhiều người chơi của họ.

“Đây là những gì bạn có thể mong đợi,” một người chơi nói, người rõ ràng đang cảm thấy thích thú một chút. MW3. “Trò chơi một: bị hỏng. Ván thứ hai: lại hỏng, thêm một ván nữa là xong. Trận đấu thứ ba: 2,5 K/D! Tôi đã trở lại! Trận đấu bốn, năm, sáu: hoàn toàn bị hỏng nếu không có phạm vi trượt hoàn tác của esports. K/D giảm xuống còn 0,99: ‘Tôi sẵn sàng bỏ toàn bộ trò chơi này, một trò chơi nữa thôi.’”

Trải nghiệm này nghe có vẻ quen thuộc với hầu hết mọi người CoD người chơi, đặc biệt là trong vài năm qua. Có cảm giác như mỗi khi người chơi chơi một trò chơi hay, họ sẽ ngay lập tức bị trừng phạt bằng một trò chơi khó hơn.

“Tôi sẽ có hai trận đấu để làm được, nên lựa chọn bản đồ là Shipmas và Meat,” một người chơi khác nói về kinh nghiệm mai mối của họ. “Đây là điều chắc chắn và nếu tôi rời khỏi sảnh, chu kỳ đó sẽ lặp lại. Nếu tôi chơi một trong những bản đồ mà tôi bị phá hủy, thì một trò chơi khác cũng bị phá hủy, sau đó đứa bé thức dậy và tôi chơi một trò chơi, cầm nó và đi tiếp 23-6.”

Những người chơi khác đề nghị chơi xác sống và tránh hoàn toàn chế độ nhiều người chơi do SBMM hoặc chơi các chế độ như Xâm lược hoặc Chiến tranh trên mặt đất. Nhưng các vấn đề của SBMM vẫn tồn tại, khiến nhiều người tự hỏi ai sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​hệ thống này nếu ngay cả những game thủ là ông bố tuyệt vời cũng không thể thư giãn khi chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *