Người chơi MW3 có cái nhìn đầu tiên về bản đồ nhiều người chơi mới sắp ra mắt trong mùa đầu tiên

Sau khi ra mắt với những địa điểm kinh điển từ năm 2009, Chiến tranh hiện đại 3 cuối cùng đã đưa một số địa điểm mới vào nhóm bản đồ nhiều người chơi với việc phát hành phần đầu tiên vào tháng tới.

Sẽ có ba bản đồ nhiều người chơi sáu đấu sáu mới hướng đến các máy chủ trực tiếp MW3 mùa đầu tiên, với hai trong số chúng có sẵn vào ngày đầu tiên, Activision đã công bố hôm nay. Ngoài ra, bản đồ hai đấu hai mới được thêm vào cho bất kỳ người chơi nào đang tìm kiếm sự đa dạng hơn khi chơi cùng với đối tác yêu thích của họ trong trận chiến.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin chi tiết về bản đồ nhưng bài đăng trên blog hôm nay sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhanh về những gì có trong cửa hàng khi mùa giải bắt đầu vào đầu tháng 12. Bản đồ đầu tiên, Thịt, xoay quanh một địa điểm được gọi là lò mổ East Bay Butchers, trong khi Hy Lạp là bản đồ có chủ đề Địa Trung Hải cỡ trung bình dường như lấy bối cảnh ở một thị trấn ven biển đẹp như tranh vẽ.

Bản đồ thứ ba được gọi là Rio và, tương tự như thành phố cùng tên của nó, sẽ có nhiều ánh sáng rực rỡ, những con hẻm hẹp và sự sang trọng khi người chơi chiến đấu qua các trung tâm mua sắm cao cấp. Rio là bản đồ sáu đấu sáu mới sẽ được thêm vào trong bản cập nhật Tải lại Phần Một sau khi mùa giải ra mắt vào tháng 12, trong khi Thịt và Hy Lạp dự kiến ​​​​sẽ ra mắt vào ngày đầu tiên của phần một.

Mặt khác, bản đồ hai đấu hai mới được gọi là Cơ sở đào tạo và phải là một địa điểm trông quen thuộc, bao gồm toàn bộ khóa đào tạo với nhiều chiều dọc giữa các tòa nhà có thể mở rộng khác nhau. Nhìn chung, tất cả các bản đồ sẽ mang lại sự khác biệt đáng kể cho nhóm bản đồ khi người chơi bắt đầu săn lùng những trải nghiệm mới trên chiến trường.

Tuy nhiên, đây không phải là nội dung mới duy nhất được phát hành trong mùa đầu tiên. Chiến trường người hâm mộ cuối cùng sẽ có được một bản đồ mới của Urzikstan để khám phá trong khi sử dụng hệ thống di chuyển mới trong trò chơi. Tuy nhiên, Activision chưa công bố ngày phát hành chính xác cho mùa đầu tiên, ngoài việc cho biết nó “rơi vào đầu tháng 12”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *