Người chơi MW3 cho rằng chế độ Ray Gun trong thời gian giới hạn của Vortex là ‘lười biếng’ và ‘không vui vẻ lắm’

Chỉ mất vài ngày để Chiến tranh hiện đại 3 người chơi trở nên mệt mỏi với chế độ giới hạn thời gian mới của trò chơi, Vortex.

Ý tưởng đằng sau Vortex đã khiến người chơi phấn khích khi nó được công bố lần đầu cùng với mùa đầu tiên, nhưng việc triển khai không được đón nhận nồng nhiệt, theo cảm nhận trên mạng xã hội như một chủ đề Reddit từ ngày 6 tháng 1.

Trong Vortex, một chế độ trò chơi miễn phí dành cho tất cả mọi người, không có đội, người chơi xuất hiện với các phiên bản phối lại của riêng họ MW3 bản đồ. Tuy nhiên, một người chơi sẽ ngẫu nhiên sinh ra với Ray Gun từ Zombies, vũ khí tiêu diệt một đòn và họ được đánh dấu bằng một đường màu đỏ để phân biệt với những người chơi khác. Nhưng ngoài ra thì LTM vẫn hoạt động bình thường Cuộc gọi của nhiệm vụ Chế độ Free-for-All có thể.

Tuy nhiên, bản đồ này khá ngọt ngào. Hình ảnh qua Activision

“Tôi nghĩ đây sẽ là cuộc đấu một chọi năm với năm người chơi giết bất kỳ ai bằng Ray Gun nhưng thực ra đây chỉ là một bản làm lại FFA lười biếng với Ray Gun mà không ai sử dụng,” người đăng ban đầu của chủ đề cho biết.

Một người chơi gợi ý rằng bạn chỉ nên nhận điểm khi có Ray Gun, và những người khác đồng ý, cho rằng Ray Gun thực sự không có vẻ quan trọng.

“Tôi có ba trận đấu của chế độ chơi này,” người chơi nói. “Mặc dù tôi giết được 90% số mạng bằng Ray Gun, nhưng luôn có một anh chàng không chạm vào Ray Gun và cuối cùng họ giành chiến thắng vì có ít mạng hơn tôi.”

Trải nghiệm của tôi với Vortex rất giống nhau. Ray Gun không có vẻ hiệu quả lắm, vì nhiều người chơi không tìm kiếm nó, thay vào đó họ chọn phát sóng và tìm kiếm các khu vực sinh sản để tiêu diệt người chơi miễn phí khi họ sinh sản trở lại.

Một điểm tích cực mà người chơi có vẻ đồng ý là bản đồ phối lại được hoàn thiện tốt. Devil’s Quarry (Mỏ đá), Spores (Warehouse) và Tetanus (Rust) đều trúng đòn.

“Tôi thích họ làm MWZ bản đồ dựa trên vòng tròn trong bản đồ Vortex đó, đó là một phiên bản được làm lại tuyệt vời và cảm thấy hơi lãng phí nếu họ chỉ sử dụng Vortex với nó,” một người chơi khác nói.

Mặc dù nhiều người cảm thấy khó chịu với bản mod này, nhưng việc chơi nó không bắt buộc phải kiếm được tất cả phần thưởng sự kiện Vortex: War’s Domain, vì vậy bạn có thể tránh nó hoàn toàn cho đến khi nó bị xóa vào ngày 17 tháng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *