Người chơi MW3 cầu xin nhà phát triển sửa chế độ chơi “bị hỏng” trong bản cập nhật tải lại mùa đầu tiên

Khoảng ba tháng sau khi ra mắt, vấn đề chăn nuôi vẫn còn tồn tại MW3khiến người chơi rời xa chế độ trò chơi Thống trị phổ biến một thời.

Chiến tranh hiện đại 3 Bản beta cho thấy khả năng sinh sản không nhất quán do sự cố làm gián đoạn luồng trận đấu bằng cách hồi sinh người chơi ở các vị trí ngẫu nhiên. Sledgehammer Games đã phản hồi bằng cách thêm các địa điểm sinh sản mới để cố gắng giảm bớt vấn đề.

Việc sinh sản đã khiến các điểm cờ Thống trị trở nên quá dễ bắt. Hình ảnh qua Activision

Bất chấp những nỗ lực khắc phục lỗi sinh sản, các thành viên cộng đồng vẫn khiếu nại, buộc các nhà phát triển phải hành động. Một cấp độ bảo vệ sinh sản bổ sung đã được thêm vào trong bản cập nhật mùa đầu tiên để bảo vệ người chơi khỏi các vật phẩm trang bị của kẻ thù và các cuộc tấn công tiêu diệt.

Bản vá cũng cải thiện Hardpoint và các nhà phát triển giải thích rằng những thay đổi này “cải thiện luồng chiến đấu và cải thiện khả năng kiểm soát các khu vực thuộc sở hữu của nhóm.” Nhưng Domination không nhận được sự quan tâm tương tự.

MW3 người chơi yêu cầu cải tiến sinh sản Domination

A thất vọng Chiến tranh hiện đại 3 người chơi gần đây đã tham gia trên Reddit, chia sẻ suy nghĩ của họ về lý do tại sao Domination bị “hỏng” ở trạng thái hiện tại.

“Trước một vài tuần trước, việc chiếm được cờ cũng sẽ quyết định nơi bạn sẽ xuất hiện và giờ đây, nguyên tắc đó gần như bị vứt bỏ hoàn toàn, dẫn đến việc xuất hiện hoàn toàn không thể đoán trước, làm hỏng dòng chiến đấu,” người tạo bài đăng tuyên bố.

Sẽ có ý nghĩa nếu hạt giống không nhất quán trên các bản đồ nhỏ hơn như Flesh, Shipping hoặc Rust, nhưng người chơi cũng đã báo cáo sự cố trên các bản đồ sáu đấu sáu lớn hơn.

Một người dùng thứ hai cho biết: “Điều tồi tệ nhất tôi nghĩ đến là khi Terminal đóng cửa ba lần và mọi người liên tục xuất hiện trong khu vực Terminal”.

Một số thành viên cộng đồng hy vọng rằng vấn đề này đang có vấn đề và các nhà phát triển có kế hoạch sớm thực hiện các thay đổi.

Một người chơi thứ ba cho biết: “Quả trứng bây giờ hoàn toàn là thứ rác rưởi kể từ mùa đầu tiên. Rõ ràng, đó là một lỗi nhưng có vẻ như họ đang mất một thời gian để sửa nó”.

Dựa trên MW3 lộ trình của mùa đầu tiên, chúng tôi dự kiến ​​bản cập nhật giữa mùa sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 1. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu bản cập nhật có thêm nhiều điều chỉnh sinh sản hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *