Người chơi MW3 bất ngờ khi thấy mùa đầu tiên bị nerf rắn

MW3 Mùa đầu tiên sẽ mô phỏng lại cơ chế di chuyển của con rắn gây tranh cãi và các thành viên trong cộng đồng đang yêu thích những gì họ đã thấy từ những thay đổi ban đầu.

Lẻn vào CoD đề cập đến việc người chơi đặt mình sau các vật thể trên bản đồ và nhanh chóng chuyển đổi giữa tư thế nằm sấp và cúi người. Chuyển động giống như một con rắn đang trườn và người chơi gặp khó khăn khi bắn những kẻ thù đang loạng choạng và lẩn khuất sau chỗ ẩn nấp.

Những thay đổi đáng chú ý dự kiến ​​​​sẽ đến trong mùa giải đầu tiên. Hình ảnh qua Activision

Sledgehammer Games đã mở một cuộc điều tra vào tháng trước để đảm bảo rằng cơ chế chuyển động vẫn là một kỹ năng khả thi nhưng là một trải nghiệm công bằng cho cả hai người chơi trong các cuộc đấu súng. Trước khi chờ nhà phát triển hành động, cả nhóm Cuộc gọi của nhiệm vụ Liên đoàn đã vào cuộc và đồng ý cấm bắt rắn trong các trò chơi.

Các thành viên của cộng đồng CDL ăn mừng quyết định này, nhưng một số cầu thủ chuyên nghiệp nghi ngờ lệnh cấm có thể kéo dài cả mùa giải trước khi bị phá vỡ và xóa bỏ. Tuy nhiên, hiện tại, bản cập nhật mùa giải sắp tới có thể tính đến khả năng bắt rắn của chúng.

Snake bị giảm sức mạnh MW3 mùa giải đầu tiên

CoD Tác giả Giờ ăn trưa đi đến một MW3 sự kiện xem trước vào cuối tuần và tiết lộ rằng các đợt giảm sức mạnh về rắn sẽ đến trong mùa đầu tiên. Người chơi vẫn có thể di chuyển khá nhanh trong khi né tránh phía sau các vật thể, nhưng kẻ thù có cơ thể lộ ra nhiều hơn, khiến việc bắn vào ai đó đang bò lên dễ dàng hơn.

Đồng nghiệp YouTuber JGOD cũng tham gia sự kiện này. Ông nói: “Điều này sẽ chỉ ảnh hưởng đến 0,1% người chơi lạm dụng việc bắt rắn. “Họ nói về những kẻ phạm tội rắn tồi tệ nhất.”

JGOD nói thêm rằng hầu hết người chơi sẽ không thể nhận ra sự khác biệt, nhưng những thay đổi sẽ dễ nhận thấy đối với CDL chuyên nghiệp và những người chơi cấp cao khác ngồi sau chỗ nấp trong 30 giây hoặc lâu hơn.

Các thành viên cộng đồng ăn mừng bằng chứng được cung cấp bởi LunchTime. “Wow, điều đó thực sự có vẻ tốt,” một người chơi nói.

Mặc dù nhận được phản hồi tích cực nhưng một bộ phận người chơi vẫn tin rằng thay đổi này sẽ không giải quyết được vấn đề. Một người bình luận thứ hai cho biết: “Tôi muốn có một hình phạt nước đi khắc nghiệt hơn đối với việc spam nước đi đó”.

Người chơi có thể tự rút ra kết luận về những thay đổi trong việc bắt rắn khi MW3 mùa đầu tiên bắt đầu vào ngày 6 tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *