Người chơi MW2 đang yêu cầu đại tu vũ khí CoD bị mất theo thời gian, bao gồm cả một khẩu súng trường nổi tiếng

cuộc gọi của nhiệm vụ chính thức bước sang tuổi 20 vào tháng 10 này, và trong những năm qua, một số vũ khí nhất định đã ăn sâu vào ký ức của người hâm mộ—vì cả lý do tốt lẫn xấu—và ngày nay người chơi đang kêu gọi món đồ cổ điển cũ này quay trở lại sau một thời gian dài chờ đợi.

Các game thủ đã tập trung vào ngày 2 tháng 7 để thảo luận về vũ khí nào đã khắc sâu trong tâm trí họ từ tựa game lâu đời và lý do tại sao chúng xứng đáng được tái tạo trong CoD ngày nay, đặc biệt là trong Chiến trường, vùng phi quân sự, và hiện đại Chiến tranh hiện đại 2 lấy nó ra một lần nữa. Ở đầu đống, một vũ khí ngày càng được nhiều người hâm mộ yêu thích.

Đứng đầu danh sách Giáng sinh, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự trở lại của G36C. Một khẩu súng trường tấn công rơi vào tay của người chơi đến Cuộc gọi của 4 nhiệm vụ vào tháng 11 năm 2007 và được nhìn thấy lần cuối vào Chiến tranh hiện đại 3 vào năm 2011. Một thập kỷ sau, người chơi muốn nó trở lại ở dạng hiện đại CoD.

Bạn muốn thấy vũ khí nào được thêm vào trong mw2?
bởi u/yo—- trong CODWarzone

G36C được phân loại là súng trường tấn công trở lại CoD 4Chiến Tranh Hiện Đại 2 (2009) nhưng với thời gian bắn nhanh nhất trong các loại và hỏa lực lan rộng tương đương với súng tiểu liên, nó là một vũ khí rất cơ động và chết người được nhiều người yêu thích.

Thật kỳ lạ, G36C hoặc bất kỳ biến thể G36 nào cho vấn đề đó đều không có Call of Duty: Chiến tranh hiện đại vào năm 2019 chứng kiến ​​sự trở lại của nhiều loại vũ khí từ bản gốc CoD 4 tiêu đề. FAMAS là một trong những vũ khí như vậy, có rất nhiều cả hai chiến tranh hiện đạihoạt động đen phiên bản nhượng quyền phổ biến.

Tuy nhiên, súng trường nổ đã không thành công MW2 một lần nữa—và người chơi chạy đua để có được nó một lần nữa. Một mặt hàng chủ lực trong thời đại “Noob Tube”, nó cực kỳ chính xác và hiệu quả ở tầm bắn và có tầm ngắm bằng sắt sạch nhất so với bất kỳ loại súng trường tấn công nào, điều đó có nghĩa là bạn có thể tự do lựa chọn các phụ kiện đi kèm.

Nó đặc biệt hiệu quả khi được sử dụng trong chế độ Hardcore, chỉ cần hai trong số ba viên đạn nổ để tiêu diệt. Lúc này khẩu súng trường duy nhất xông vào MW2 là M16, khiến nhiều người không hài lòng và hoài niệm về FAMAS ngày xưa.

Có liên quan: Chiến trường người chơi có được những chiến thắng lố bịch bằng cách chiếm đất thừa

Khi sử dụng súng trường, một số người đam mê trong chủ đề không thể không mang nó lên MW2 2009 laze, ACR. Mặc dù khẩu súng này thiếu sát thương thô, nhưng việc bổ sung tất cả các phần trước trừ độ giật, biến nó thành một cỗ máy giết người có độ chính xác cao. Trong khi vũ khí đã trở lại dưới dạng ISO Hemlock trong MW2 với phần bốn, người chơi nói rằng nó không giống nhau.

Cuối cùng, nhượng quyền thương mại đã chứng kiến ​​sự chia sẻ công bằng của các khẩu súng bắn tỉa mang tính biểu tượng, với những người hâm mộ đặc biệt hài lòng với sự trở lại của “Can thiệp” với tên gọi FJX Imperium trong Phần ba của MW2—nhưng những người khác vẫn hy vọng sự trở lại của khẩu súng Kar98k mang tính biểu tượng.

Kar98k là một mặt hàng chủ lực CoDchủ yếu dành cho các cảnh lấy bối cảnh trong Thế chiến thứ 2 và đã được thấy ở cả hai Black Ops ZombiesCoD: Di động. Nhiều người đã cố gắng mô phỏng việc sử dụng vũ khí MW2 súng bắn tỉa và các phụ kiện khác nhau, nhưng không có gì phản ánh được sức mạnh mà Kar98k đã có trong những năm qua.

Một người hâm mộ đã chỉ ra, vũ khí này có thể xuất hiện trong bản cập nhật trong tương lai, nhưng dù sao đi nữa, vũ khí này CoD các nhà phát triển có thể chắc chắn rằng nhu cầu về các tác phẩm kinh điển sẽ luôn ở đó.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *