Người chơi Modern Warfare 3 đã yêu cầu nhà phát triển loại bỏ Hệ thống Armory mới

Chiến tranh hiện đại 3Hệ thống Armory mới đã chứng kiến ​​sự thay đổi lớn so với phương pháp mở khóa cũ bằng cách tăng cấp và động thái này đã gây ra sự chỉ trích rộng rãi từ những người chơi đã cầu xin các nhà phát triển từ bỏ nó.

Một người chơi đã thực sự thúc đẩy việc phát hành hệ thống mới — buộc người chơi phải hoàn thành các thử thách hàng ngày để mở khóa vũ khí và trang bị. Họ nghĩ rằng nó không cần thiết trong MW3 bất cứ thứ gì và chỉ thực sự đưa vào để khiến người chơi chơi lâu hơn. Những người khác đồng ý và đề cập rằng trước đây, những thử thách hàng ngày rất khó khăn, nhưng bạn không cần phải như vậy. Bây giờ, nếu muốn mở khóa mọi thứ, bạn cần phải hoàn thành thử thách này.

Người hâm mộ nói rằng giờ đây họ cảm thấy như bị “ép buộc phải làm nhật báo”. Điều này khiến họ chơi theo cách mà các nhà phát triển muốn chứ không phải theo cách họ muốn và nhiều người tin rằng đó là một thay đổi tồi.

Việc mở khóa Armory liên quan đến các Thử thách hàng ngày. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Điều khiến nó khó khăn hơn là bước cuối cùng để mở khóa thứ gì đó là chiến thắng trong trò chơi. Họ nói rằng điều này làm cho việc chơi trở nên căng thẳng và không hề vui chút nào. Vì điều này, người chơi cảm thấy như điều đó khiến họ không muốn tiếp tục tham gia một trò chơi đang diễn ra không suôn sẻ và cuối cùng gây hại nhiều hơn là có lợi.

Những người khác ít gay gắt hơn nhưng cũng thất vọng không kém. Họ cho rằng hệ thống mới là một ý tưởng thú vị nhưng chưa được thiết lập đúng cách. Theo quan điểm của họ, nó chỉ nên dành cho một số thứ nhất định, chi phí rẻ hơn và để người chơi hoàn thành thử thách cuối cùng mỗi ngày bằng cách hoàn thành mục tiêu. Bằng cách đó, họ vẫn có thể hoàn thành công việc ngay cả khi thua cuộc vì đồng đội tồi.

Hệ thống này cũng được so sánh với cơ chế di động, trong đó việc mở khóa thứ gì đó thường phụ thuộc vào việc hoàn thành một nhiệm vụ hoặc thử thách. Phổ biến Cuộc gọi của nhiệm vụ Streamer TeeP là một trong những người đầu tiên đưa ra sự so sánh khi trò chơi lần đầu tiên ra mắt vào ngày khai mạc, nhưng quan điểm này nhanh chóng được nhiều người khác cũng có cảm nhận tương tự lặp lại.

Trông như nửa đứa trẻ Chiến tranh hiện đại 3Hệ thống Armory mới bị thiếu, trong khi nửa còn lại cho rằng nó chỉ cần thay đổi — nhưng hiện tại, không ai thích hệ thống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *