Người chơi Modern Warfare 2 được chào đón bằng một quảng cáo Diablo 4 khi đăng nhập—và họ không hào hứng với điều đó

Diablo 4 Ngày nay, người ta thấy Lilith ở khắp mọi nơi, bao gồm cả các video ca nhạc và nhà hàng KFC. Và bây giờ, anh bước vào Cuộc gọi của nhiệm vụ.

Đây không phải là giao diện người điều hành mới nhất Chiến tranh hiện đại 2chiến khu 2, mặc dù. Lilith đã tìm được đường vào CoD hôm nay là điều đầu tiên người chơi nhìn thấy sau khi họ điều hướng qua menu đăng nhập chính MW2 chiến khu 2 như một phần của “Thông điệp trong ngày”.

Lilith đang đợi CoD người chơi trên Diablo 4 ngày ra mắt. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

“Chúc mừng Diablo Đội ngũ phát hành rất được mong đợi tiểu đường 4,” tin nhắn đã đọc. “Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm game nhập vai hành động đỉnh cao với vô số tội ác cần tiêu diệt, ngục tối đáng sợ, chiến lợi phẩm huyền thoại và khu vực PvP tàn bạo. Bắt đầu cuộc chiến của bạn cho số phận của Sanctuary ngày hôm nay.

Liên quan: Megan Fox thích nó Diablo 4 ‘dòng sông’ máu muốn tâng bốc bạn chết

Cùng với các video âm nhạc của Halsey và SUGA của BTS, Blizzard cũng đã thuê Megan Fox để giúp quảng cáo trò chơi mới của mình, do đó, việc công ty phổ biến sự giàu có trong tựa game thành công nhất của Activision là điều đương nhiên.

tiểu đường 4, Các trò chơi của Blizzard Entertainment, được quảng cáo như thế này trong các tựa game của Activision như CoD không phải là bất thường. Nhưng điều đó đã không dừng lại CoD người chơi thay vì bày tỏ sự không hài lòng của họ về điều đó trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội.

Một số câu trả lời cho tweet Lilith hỏi CoD ra mắt của CharlieIntel không bỏ lỡ cơ hội chụp ảnh CoD, sẽ ra mắt mùa thứ tư vào tuần tới vào ngày 14 tháng 6.

“Họ đã bó tay với những cầu thủ đã trở lại thi đấu CoDbây giờ họ đang quảng cáo các trò chơi khác,” nói một người dùng Twitter.

Nhiều người gặp phải thông báo “chào mừng đến với địa ngục” khi mở nó MW2 đối với một số trò chơi nhiều người chơi khá mỉa mai và cũng tận dụng cơ hội để thực hiện trò đùa đó.

Mặc dù có vẻ như việc quảng cáo chéo trò chơi của Activision-Blizzard đã bị một số người coi là một cái tát vào mặt, nhưng vì lý do nào đó, nhiều người khác đã tỏ ra phẫn nộ trước phản ứng của họ và nhanh chóng thể hiện sự thích thú với phần tiếp theo của ARPG.

Liên quan: Halsey và BTS ‘SUGA muốn ‘nổi cơn thịnh nộ như quỷ’ trong thư chính thức Diablo 4 Quốc ca

“Họ không phải quảng cáo gì với tôi, đã mua nó rồi,” nói một game thủ cấp cao. “Yêu DiabloCoD.”

Qua Diablo 4 đã trở thành tiêu đề bán chạy nhất trong lịch sử Blizzard, một người dùng Twitter dường như nghĩ rằng quảng cáo nên theo cách khác, với quảng cáo cho MW2 phát sinh trong Diablo 4. Và ý tưởng không phải là một nửa xấu.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *