Người chơi Genius Lifeweaver sử dụng Life Grip để tạo ra những combo cuối cùng không thể ngăn cản

Phản ứng với sự ra đời của Lifeweaver đối với đề phòng 2 đã là một túi hỗn hợp, bao gồm nhiều người chơi chỉ trích khả năng tồn tại của nó vì nhiều lý do, nhưng một số người chơi đã tìm ra cách sử dụng Lifeweaver tốt nhất, như một bài đăng trên Reddit ngày 15 tháng 5 cho thấy.

Trong số các khả năng bị chỉ trích nhiều nhất trong bộ Lifeweaver là Life Grip, kéo các đồng minh về phía Lifeweaver bằng bong bóng bảo vệ xung quanh anh hùng. Khả năng này đã dẫn đến vô số tương tác bất ngờ và đáng tiếc, nhưng một trong những tiện ích hữu ích và sáng tạo nhất mà nó mang lại là khả năng ném các anh hùng khác nếu được sử dụng đúng cách kết hợp với Bệ cánh hoa của anh hùng.

Ban đầu, người chơi bắt đầu sử dụng kết hợp Life Grip-Platform để giúp xe tăng của họ ném bom vào hàng ngũ kẻ thù, cụ thể là người chơi Reinhardt và Winston. Tuy nhiên, gần đây, người chơi đã phát hiện ra một cách sử dụng combo nguy hiểm hơn—kết hợp chúng với chiêu cuối.

Một phần tổng hợp nhỏ của Lifelaunches
bởi u/Garlicc-Bread trong Overwatch

Thay vì ném Reinhardt, súng cao su có thể được sử dụng kết hợp với Mắt Chết của Cassidy để giúp anh ta có thêm chiều cao và tầm nhìn của kẻ thù để tạo ra một chiêu cuối hiệu quả hơn.

Có liên quan: Người chơi Cassidy đã cảm nhận được nỗi đau của Lifeweaver tiềm tàng trong OW2

Trong khi đó, kết hợp các combo với chiêu cuối của Orisa cũng có thể dẫn đến một số kết quả đáng sợ. Những anh hùng xe tăng chậm hơn được gọi là quân cận chiến. Chính vì vậy, việc nhìn thấy một chiếc xe tăng Omnic bay lượn trên bầu trời, sẵn sàng Terra Surge đối thủ vào quên lãng là một bất ngờ kinh hoàng đối với bất kỳ ai.

Lifeweaver có thể không phải là một anh hùng rất phổ biến để sử dụng trong các trận đấu cạnh tranh, nhưng do anh ta mới được thêm vào trò chơi gần đây, một số người chơi thích spam anh hùng mới sáng bóng này. Mặc dù anh ta có thể không phải là anh hùng tối ưu để chơi, nhưng kiểu tương tác này chắc chắn khiến anh ta đáng chơi nếu bạn tình cờ tìm thấy một người chơi Lifeweaver trong sảnh của mình để bạn cũng có thể giết ba người bằng một con Mắt chết đang bay.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot để dẫn dắt nhịp phát trực tuyến của ấn phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *