Người chơi Dota 2 yêu thích một phần của bản cập nhật TI12 Compendium 2023

Dota 2 người chơi đã tìm thấy tia hy vọng trong bản cập nhật TI12 Compendium 2023. Mặc dù còn thiếu nội dung, chẳng hạn như sự kiện và mỹ phẩm, nhưng một tính năng nổi bật đang trở nên phổ biến đối với những người chơi sáng tạo: tùy chọn hồ sơ tùy chỉnh.

Không lâu sau đó Dota 2 Compendium 2023 đã ra mắt vào ngày 27 tháng 9, người hâm mộ đổ xô vào trò chơi của họ để đưa ra những lời giới thiệu hay nhất cho hồ sơ của họ. TRÊN Dota 2 subreddit, có một số bài gửi thể hiện cả hồ sơ nghệ thuật và hài hước.

Một người hâm mộ đã chia sẻ cách độc đáo của họ để cải thiện màn hình tải với Io, vì các hạt phát sáng của anh hùng khiến hình ảnh trở nên sống động hơn.

Một số hồ sơ lấy cảm hứng từ IO
byu/expertlvl inDotA2

Những người khác lên sân khấu chỉ trích hành vi mãn tính Dota 2 người chơi.

tại sao chỉ la tại sao
byu/echoseiba trong DotA2

Tuy nhiên, giữa làn sóng hồ sơ ấn tượng lại nổi lên một điểm yếu. Một số người dùng lạm dụng hệ thống tùy chỉnh, tạo ra các màn hình phản cảm hoặc khiêu dâm. Hầu hết những phim sau đã gây ra một số tiếng cười trong cộng đồng, nhưng những phim phản cảm có các yếu tố liên quan đến chiến tranh và diệt chủng đã trở thành một phần không mong muốn của tính năng này.

Dota 2 người chơi có thể báo cáo hồ sơ mà họ thấy xúc phạm, nhưng hậu quả của những hành động đó vẫn chưa rõ ràng. Và cho dù việc tạo hồ sơ tùy chỉnh của bạn có thú vị đến đâu Dota 2việc TI12 Compendium không có nội dung thực tế khiến người chơi thất vọng.

Kết quả của Bản tóm tắt kém đáng khích lệ hơn, Dota 2Tổng giải thưởng TI12 đang trên đà trở thành mức thấp nhất của TI trong gần một thập kỷ khi người chơi thấy không có lý do gì để mua Compendium sau khi Valve cũng tuyên bố rằng hầu hết nội dung “lớn” mà họ đang thực hiện sẽ được phát hành sau TI.

Từ DotA Pro Circuit cũng không còn nữa, người hâm mộ tò mò muốn biết bối cảnh cạnh tranh của trò chơi sẽ hình thành như thế nào vào năm 2024. Dựa trên Compendium mới nhất và đại tu thể thức chính cho Dota 2 The International, có vẻ như Valve muốn TI trở thành một tâm điểm ít thuận lợi hơn điểm và thay vào đó có một sự phát triển lớn quanh năm.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, đề cập đến mọi thứ về trò chơi trong khi tận tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Ancients. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *