Người chơi Dota 2 tìm ra khắc chế hoàn hảo cho hero hỏng nhất trong Patch 7.33c

Medusa đã trở nên nổi bật, đặc biệt là sau Bản vá 7.33b, nơi cô nhận được nhiều phép bổ trợ hơn, chủ yếu là cho Khiên Mana của cô. Một khi được kết hợp với nguồn mana sơ khai như Mango, Medusa trở nên gần như bất tử, và hai Dota 2 người chơi nghĩ ra một chiêu cuối rút cạn mana và HP của Medusa.

Mặc dù nó diễn ra trong một trận đấu Turbo, pha phối hợp gank của Lion và Pugna với Medusa hóa ra lại là một khoảnh khắc thỏa mãn cho Dota 2 những người hâm mộ đã bị nữ hoàng rắn xiềng xích trong trận đấu xếp hạng của họ.

Liên quan: Người chiến thắng và kẻ thua cuộc lớn nhất Dota 2 Bản vá 7.33b

Khám phá Bộ đếm Medusa thực sự: Trình bày “Double Zugg”
bởi u/NerevarTheKing trong DotA2

Trong clip, Lion và Pugna bên Radiant gank Medusa của Dire, người đã farm ở đường trên. Sau khi nhốt Medusa lại, Lion và Pugna lần lượt bắt đầu sử dụng Mana và Life Drain, trong khi Medusa bối rối tiếp tục đi bộ dưới tháp của mình.

Medusa trở thành một trong những anh hùng mạnh nhất của Bản vá 7.33 sau biến thể “b” của cô ấy. Anh ấy nhanh chóng được chú ý trong Bản vá 7.33c, nhưng điều chỉnh không đủ để loại anh ấy ra khỏi meta khi anh ấy tiếp tục đạt tỷ lệ thắng trung bình 55% trong các trận đấu công khai.

Mặc dù vẫn là một trong những hero hàng đầu trong meta hiện tại, chuyên nghiệp và trình độ cao Dota 2 người chơi đã xác định được đối trọng với Medusa trong tháng qua. Anti-Mage và Nyx Assassin bắt đầu thịnh hành khi họ chơi tốt trước Medusa, nhưng có thể cần thêm một hoặc hai đợt giảm sức mạnh nữa nếu IceFrog quyết định đưa con rắn trở lại tỷ lệ thắng 50%.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *