Người chơi Dota 2 TeaGuvnor sẽ là thành viên giải đố trừ khi Valve phát hành Bản tóm tắt TI12

Gần đến lúc có cái mới rồi Dota 2 vá, và bình luận viên Robson “TeaGuvnor” Merritt bắt tay vào một hành trình mới để ép vào tay Valve. Lần này, các diễn viên đang cố gắng giải “câu đố ghép hình khó nhất thế giới” cho đến khi bản tóm tắt TI12 được phát hành.

Thay vì làm khô lưỡi DotA, TeaGuvnor quyết định tổ chức một buổi phát trực tiếp mang tính tương tác, trong đó anh cũng đang hoàn thành một trò chơi ghép hình rất phức tạp. Vì việc giải những câu đố này đòi hỏi sự tập trung và trí nhớ cao độ nên việc thực hiện việc này trên luồng trong khi trò chuyện với người xem sẽ khó khăn hơn.

Tại thời điểm xuất bản, TeaGuvnor đã phát trực tiếp hơn 12 giờ. Trước đây, Valve chắc chắn đã không đẩy nhanh việc phát hành các bản cập nhật TI, với các luồng trước đó đã chạy hơn chục giờ trước khi bản cập nhật cuối cùng cũng xuất hiện.

Trong nỗ lực trước đây của Valve trước một bản cập nhật lớn, Dota 2 caster đã nói “con đường chiến đấu” 16.905 lần trên Twitch và dành hàng giờ để đếm gạo, nhưng đó sẽ là kỹ năng nhận thức về không gian của TeaGuvnor được thể hiện trước khi ra mắt tóm tắt TI12.

Khi được thông báo rằng sẽ không có Battle Pass cho Dota 2 vào năm 2023, nhiều người nghĩ rằng các nhà phát triển có thể tạo tiền đề cho sự thất vọng. Tuy nhiên, đến cuối tháng 9, một Dota 2 một vụ rò rỉ dữ liệu cho thấy rằng “war pass” TI12 có thể có một cuốn tiểu thuyết trực quan, giống như Compendium từ những người hâm mộ tiêu chuẩn những năm 2010 muốn xem lại trong trò chơi.

Chỉ vài ngày sau data pot, Valve xác nhận bản cập nhật TI12 sẽ đưa nó trở lại Dota 2 Compendium, và mức độ phấn khích là thông qua mái nhà. Không chỉ có các tính năng từ Dota 2 Kỷ nguyên vàng đã trở lại nhưng nó cũng sẽ đánh dấu sự khởi đầu của giai đoạn gây quỹ cộng đồng cho The International 2023.

Chỉ còn một tháng nữa, tổng giải thưởng của giải đấu vẫn còn là một ẩn số khi nỗ lực của Valve nhằm thử một chiến lược mới đã thay đổi hoàn toàn thời gian diễn ra sự kiện. Trước đây, Battle Pass sẽ được phát hành trước TI một hoặc hai tháng, đủ thời gian để gây quỹ giải thưởng lớn. Tuy nhiên, năm nay Compendium sẽ phải thực hiện một số công việc nặng nhọc trong thời gian ngắn hơn.

Tuy nhiên, cho đến khi nó phát sóng, hãy xem và thích thú khi xem TeaGuvnor giải câu đố trong khi niệm “Compendium” hàng nghìn lần.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, đề cập đến mọi thứ về trò chơi trong khi tận tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Ancients. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *