Người chơi Dota 2 được xếp hạng cao đã được ký hợp đồng với Nigma Galaxy sau màn trình diễn DreamLeague ấn tượng

Kasra “Mikey” Mesbah đã ký hợp đồng với Nigma Galaxy vào ngày 12 tháng 5 để thi đấu ở giải hạng hai Tây Âu có tính cạnh tranh cao. DotA Mạch Pro. Các Dota 2 thần đồng đã có bước đột phá lớn đầu tiên với Shopify Rebellion (SR) nhờ màn trình diễn mạnh mẽ cùng đội với tư cách là người chơi nổi bật trong DreamLeague mùa 19.

Mặc dù giải đấu khởi đầu chậm chạp vào ngày 9 tháng 4, Mikey đã nhanh chóng xoay chuyển tình thế bằng lối chơi ổn định của mình, giúp SR giành được vị trí thứ ba và mang về 120.000 USD.

Có liên quan: Magical Dota 2 là chủ đề bàn tán của DreamLeague sau vụ phá hủy Aegis lớn

Trước DreamLeague mùa 19, Mikey đang dần tạo dựng tên tuổi cho mình Dota 2 Bậc thang thứ hạng châu Âu sau khi giữ vị trí No. 1 tạm thời vào tháng 12 năm 2022. Việc anh ấy vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng đã thu hút sự chú ý của nhiều đội và người chơi đã được đề nghị tham gia một số đội kể từ đó.

Sau màn trình diễn của cầu thủ dự bị Mikey, tiền vệ người Iran không nhận được gì ngoài những lời khen ngợi, và con đường của anh ấy đã khiến anh ấy ký hợp đồng với một trong những Dota 2 tổ chức nổi tiếng nhất.

Để hoàn thiện danh sách, Nigma ghép Mikey với Yuma Langlet, người sẽ đảm nhận vị trí số một. Yuma tiến ra toàn cầu với D2 Hustlers sau khi đội thi đấu ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào năm ngoái.

Trong khi Nigma lấp đầy nó Dota 2 đội hình với hai tài năng trẻ, thông báo cũng loại trừ khả năng trở lại của Amer “Miracle-” Al-Barkawi, điều mà người hâm mộ đang hy vọng trong mùa giải mới.

Tại thời điểm viết bài, đội hình của Nigma cho chuyến du đấu DPC mùa hè như sau:

  • Yuma Langlet — vị trí một
  • Kasra “Mikey” Mesbah — Vị trí Hai
  • Ivan “MinD_ContRoL” Ivanov — Vị trí Ba
  • Maroun “GH” Merhej — Vị trí Bốn
  • Kuro Đọc “KuroKy” — Hạng Năm

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã trau dồi kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *