Người chơi Dota 2 đồng ý rằng 4 hero này hoàn toàn vô giá trị nếu không có người chơi chính

Hầu hết các anh hùng đều ở trong Dota 2 xây dựng sức mạnh xung quanh kỹ năng chính của họ và cấp độ sáu được coi là đợt tăng sức mạnh đầu tiên của họ. Nhưng ngay cả trong số những anh hùng đó, có một số ít có danh tính và lối chơi xoay quanh các kỹ năng chính của họ.

Không có họ, xã hội đồng ý rằng những anh hùng này là vô giá trị.

Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã tổng hợp bốn trong số những điều mang tính biểu tượng nhất Dota 2 các anh hùng để thể hiện giá trị của họ trong trò chơi mà không cần đến kỹ năng chính của họ. Cảnh báo spoiler: Chúng rơi phẳng.

Người triệu hồi

Arsenal đang ở đâu? Hình ảnh qua Van

Arsenal Magus không có Arsenal của mình? Sự báng bổ! Đó là cảm giác khi bạn nhận Lời kêu gọi từ Invoker. Những gì anh ấy còn lại là ba quả cầu thậm chí còn có ít tiện ích hơn so với trước khi làm lại Universal. Không có phép thuật nào để sử dụng khiến Invoker trở thành một Pháp sư khốn khổ.

Có thể bạn vẫn có thể cộng dồn các chỉ số vào nó và trở thành một kẻ gây sát thương vật lý mạnh, nhưng tại sao không nhờ một tướng gánh đội làm điều tương tự, chỉ tốt hơn thôi? Có rất ít giá trị khi có một Invoker ngoại trừ một người sử dụng phép thuật với 10 phép thuật, một sự lãng phí hoàn toàn tiềm năng anh hùng nếu bạn không thể truy cập nó.

Của tôi

Một sinh vật nhỏ giống chuột với chiếc ba lô dùng chùy đập xuống đất, trong khi một bản sao của nhân vật này cũng làm điều tương tự trong một hang động nhỏ.
Này anh bạn! Đợi đã, bạn bè đâu rồi? Hình ảnh qua Van

Nếu có bất cứ điều gì Dota 2 đã dạy chúng ta rằng có sức mạnh về số lượng. Câu nói đó chưa bao giờ đúng hơn khi nhắc đến Meepo. Lấy đi chiêu cuối của anh ta, bạn sẽ mất con số đó, khiến Meepo trở thành kẻ gây sát thương và tàn tật ít phổ biến hơn.

Không có đội quân nhân bản hỗ trợ, Meepo không thể làm được gì nhiều. Danh hiệu Geomancer hoàn toàn phù hợp với anh hùng vì nếu bạn lấy một bản sao, Meepo sẽ nếm bùn nhanh hơn những người bạn của mình để hỗ trợ anh ta.

Rubik

Rubick cầm cây trượng sẵn sàng cướp phép thuật trong Dota 2.
Phù thủy tối thượng là ai? Không phải bạn. Hình ảnh qua Van

Grand Magus, Con trai của Aghanim, người thông thạo tất cả các phép thuật sâu sắc Dota 2 vũ trụ, hiện đã bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Điểm nổi bật của Rubick là Spell Steal, cho phép anh ta sao chép các phép thuật và phản đòn mạnh hơn người chơi ban đầu, nhưng không hơn thế.

Nếu không có Spell Steal, tiện ích duy nhất mà anh hùng cung cấp là giảm sát thương thông qua Fade Bolt và di chuyển bằng Telekinesis. Cả hai kỹ năng này đều tuyệt vời nhưng không có nguy cơ bị đánh cắp bùa phép nên không có gì phải lo sợ trước Grand Magus.

Tinker

Dota 2 Hero Tinker chiến đấu trong lửa.
Suy nghĩ… không có Rearm. Hình ảnh qua Van

Bắt đầu từ đâu với cái này? Một loạt tên lửa tầm nhiệt liên tục? Thư rác Laser nảy lên? Khiên cho tất cả đồng đội? Không còn nữa. Nếu không có Rearm cho phép Tinker liên tục làm mới các phép thuật của mình, anh ấy chẳng khác gì một kẻ nhút nhát chỉ có một lần bơm như bất kỳ người chơi nào khác.

Rearm cũng làm mới các vật phẩm của mình, cho phép anh ta spam Scythe of Vyse, Dagon, Shiva’s Guard và các vật phẩm mạnh mẽ khác, bao gồm cả Dịch chuyển tức thời của anh ta. Sức mạnh tăng đột biến của một anh hùng bị hư hại ở cấp 18 với đủ vật phẩm sẽ không tồn tại nếu không có Trang bị lại để giúp anh ta tiếp tục.


Ngoài Invoker, không có hero nào trong số này phổ biến trong meta ngày nay. Hy vọng rằng điều này sẽ thay đổi với sự xuất hiện của Bản vá 7.35 và Ringmaster.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *