Người chơi CS:GO nói rằng trò chơi đã đạt mức thấp nhất mọi thời đại, hy vọng CS2 sẽ khắc phục tất cả

Những ngày cuối cùng CS GO không thể chịu đựng được đối với người chơi thông thường trong việc mai mối, vì bản mod tràn ngập những kẻ gian lận hoặc xì trum và Valve dường như không còn quan tâm nữa.

Bài đăng trên Reddit vào ngày 1 tháng 6 của một người chơi đã tóm tắt cảm nhận của nhiều người khác về trò chơi hiện tại: Họ chỉ đang chơi mai mối để duy trì vị thế Global Elite của mình, nhưng cứ 10 trận thì có tới 9 trận gặp phải những kẻ gian lận. Những người chơi khác gần đây cũng có trải nghiệm tương tự, ngoài việc nhận thấy việc mai mối không cân bằng do số lượng xì trum quá nhiều.

Tình hình hiện tại mm
bởi u/Ok_Baseball_2857 trong GlobalOffensive

Nhận thức chung của người chơi là Valve đã từ bỏ CS GO BẰNG Phản đòn 2Việc ra mắt đang đến gần hơn và có vẻ như có một số sự thật về nó. Valve gần như đã ngừng ban hành lệnh cấm VAC vào cuối tháng 5, như bạn có thể thấy trong hình bên dưới. Valve đã cấm VAC hơn 4.000 người chơi mỗi ngày vào tháng 3 và hiện chỉ cấm 100 người mỗi ngày.

Valve hầu như không ban hành lệnh cấm VAC vào thời điểm này. Ảnh chụp màn hình qua SteamID

Đây không phải là tất cả. Một leaker được phát hiện vào ngày 31 tháng 5 rằng Valve sẽ bị vô hiệu hóa CS GOkhai thác và hệ thống báo cáo lỗ hổng vào ngày 14 tháng 6, điều đó có nghĩa là các nhà phát triển sẽ không gặp sự cố trò chơi nữa sau ngày đó.

Nhiều người chơi đã bỏ cuộc CS GO tại thời điểm này và hy vọng Valve giải quyết công bằng cho tất cả các vấn đề mai mối mà họ phải trải qua bằng cách cung cấp trải nghiệm tốt hơn trong CS2 với ít kẻ lừa bịp và smurfs hơn.

“MM [matchmaking] sẽ làm hoặc phá vỡ CS2không phải cái đó CS có thể chết, nhưng họ chắc chắn sẽ không thu hút bất kỳ người chơi mới nào với thứ chết tiệt này,” một người chơi đã viết trên Reddit. “Họ cũng có thể mất một số người chơi hiện tại nếu họ không thể dọn dẹp đống rác này.” CS2 phát hành, một người chơi khác đã viết.

Van được thiết lập để giải phóng CS2 như một bản cập nhật miễn phí cho CS GO vào mùa hè năm 2023.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *